Dịch vụ mPlus MobiFone – Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay

Giá vàng hôm nay thay đổi như thế nào hay những thông tin về tỷ giá ngoại tệ thay đổi ra sao… luôn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng mỗi ngày. Hiểu được mối quan tâm đó nhà mạng đã triển khai dịch vụ mPlus MobiFone cung cấp những thông tin về giá vàng mỗi ngày.

Xem thêm:

Bạn quan tâm đến tình hình giá vàng trong nước và thế giới thì không cần phải hàng ngày xem các bản tin thời sự tài chính, hay phải tìm hiểu trên các trang báo mạng vì mPlus sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. Đăng ký gói cước VTG dịch vụ mPlus MobiFone với 1.000đ/ngày mọi thông tin về giá vàng, tỷ giá sẽ được tích hợp trong điện thoại bạn nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

dang ky mplus cua mobifone

Cập nhật giá vàng hôm nay với mPlus MobiFone

 Những tiện ích từ gói cước VTG mPlus MobiFone

  • Hàng ngày hệ thống sẽ gửi đến cho bạn các tin tức giá vàng thông qua kênh SMS đúng 9h sáng.
  • Cung cấp thông tin về giá vàng: tăng giảm; tỷ giá đồng ngoại tệ, xu hướng mua vàng và bán vàng.
  • Cập nhật nhanh chóng thông tin về giá vàng trong nước hôm nay, giá vàng SJC.
  • Thông tin mPlus gửi đến cho bạn luôn đảm bảo tính chính xác cao do đó hỗ trợ rất đắc lực cho việc kinh doanh của bạn.
dich vu mplus mobifone

Chủ động cập nhật giá vàng trên điện thoại nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách cập nhật giá vàng hôm nay cùng dịch vụ mPlus MobiFone

Để những thông tin thay đổi về giá vàng được cập nhật nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đơn giản là:
DK VTG gửi 9209
  •  Giá cước: 1.000đ/ ngày.

Khi đăng ký dịch vụ mPlus của MobiFone thành công từ tổng đài 9029 bạn sẽ được sẽ cung cấp thông tin thay đổi của giá vàng trong nước và thế giới đến bạn. Với dịch vụ mPlus của MobiFone mọi thông tin về giá vàng sẽ nằm trọn trong tầm tay bạn.

Bên cạnh việc cập nhật giá vàng qua kênh SMS thì bạn cũng có thể đăng ký thêm gói cước 3G MobiFone để cập nhật chi tiết và chuyên sâu hơn về nguyên nhân sự thay đổi của giá vàng tại mỗi thời điểm. Gói cước 3G hữu ích được lựa chọn khá nhiều hiện nay đó là gói MIU trọn gói chỉ 70.000đ/ tháng. Bạn có thể đăng ký theo cú pháp: ON MIU gửi 9084 , chi tiết hơn về gói cước mời bạn xem tại: Gói 3G MIU MobiFone.

Trên đây là những thông tin chính về nội dung dịch mPlus MobiFone cung cấp giá vàng mỗi ngày. Hy vọng tính năng hữu ích mà dịch vụ mPlus mang đến sẽ đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực vàng và tỷ giá ngoại tệ mà bạn quan tâm. Chúc bạn luôn có những quyết định đúng đắn nhất trong việc kinh doanh vàng từ những thông tin của mPlus MobiFone!