Cực hot: Khuyến mãi nhạc chờ MobiFone – bạn không nên bỏ lỡ

Đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng vì đây là dịch vụ mang đến cho người dùng sự hứng khởi trong mỗi cuộc chuyện trò. Chính vì lý do đó mà nhà mạng đã triển khai chương trình Cực hot: Khuyến mãi nhạc chờ MobiFone – bạn không nên bỏ lỡ trong dịp hè này.

Dịch vụ nhạc chờ của MobiFone sẽ giúp cho quá trình liên lạc của bạn trở nên thuận tiện hơn: người thân khi gọi cho bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì phải nghe tiếng nhạc tút tút chờ đợi nữa mà thay vào đó là những phút giây thư giãn với những bài nhạc chờ hấp dẫn. Bạn có thể cài đặt nhạc chờ miễn phí cho điện thoại của mình ngay bây giờ với chương trình khuyến mãi từ MobiFone.

Tham gia chương trình khuyến mãi nhạc chờ MobiFone

Tham gia chương trình khuyến mãi nhạc chờ MobiFone

Cực hot: Khuyến mãi nhạc chờ MobiFone – bạn không nên bỏ lỡ

  • Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhạc chờ từ tổng đài MobiFone sẽ được hệ thống đăng ký mặc định dịch vụ và miễn phí trong 30 ngày.
  • Khi dịch vụ Funring MobiFone được mở miễn phí thì nhạc chờ sẽ là bài nhạc nền mặc định theo quy định của dịch vụ Funring. Bạn cũng có thể đổi thành bài nhạc chờ yêu thích của mình bằng cách soạn  ON NC mã-bài-hát gửi 9084 (cước tải 3.000đ đến 5.000đ).
  • Hết thời gian khuyến mãi 30 ngày gói dịch vụ sẽ tự động hủy. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn ON NC gửi 9084 để đăng ký (cước phí là 9.000đ/tháng).
Thỏa thích tận hưởng không gian nhạc chờ sống động

Thỏa thích tận hưởng không gian nhạc chờ sống động

Thông tin về chương trình khuyến mãi MobiFone – nhạc chờ Funring

  • Thời gian triển khai: đến hết ngày 31/08/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhạc chờ của nhà mạng
  • Khu vực áp dụng: Hà Nội.

Khuyến mãi nhạc chờ MobiFone là một trong những chương trình khuyến mãi vô cùng thiết thực dành cho các thuê bao trong việc liên lạc. Trong dịp hè 2016 này nhà mạng sẽ triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực do đó bạn nên đăng ký 3G MobiFone và thường xuyên truy cập trang Dichvudidong.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

Chúc bạn luôn có được những giai điệu nhạc chờ thật ý nghĩa với chương trình khuyến mãi nhạc chờ MobiFone!