Cú pháp hủy gói cước Kết bạn Vinaphone

Nhu cầu gọi nhóm trong thời gian sắp tới của bạn đã thay đổi nên việc thực hiện hủy gói cước Kết bạn Vinaphone cho thuê bao di động là điều cần thiết. Nếu không nhớ cú pháp hủy gia hạn gói cước này như thế nào thì các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây do dichvudidong cung cấp.

Nếu không chủ động hủy gói kết bạn thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động trừ vào tài khoản 10.000đ/tháng. Với số tiền 10.000đ tiết kiệm được nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile với giá rẻ thì có thể đăng ký gói cước M10 để trải nghiệm.

Cú pháp hủy gói cước Kết bạn Vinaphone

Cú pháp hủy gói cước Kết bạn Vinaphone

Thực hiện hủy gói Kết bạn không khó, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

HUY KB gửi 900

Cước phí SMS hủy qua đầu số 900: Hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

  • Sau khi hệ thống thông báo hủy thành công rồi thì cũng đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn không còn được hưởng ưu đãi 2.000 phút gọi miễn phí vào chu kỳ tiếp theo nữa.
  • Vinaphone không bảo lưu số phút gọi nội mạng còn lại (chưa sử dụng hết) khi đã hủy gói.

Cú pháp hủy gói cước Kết bạn Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Vinaphone có giá 10.000đ

Hiện nay Vinaphone chỉ có duy nhất gói M10 là có cước phí đăng ký 10.000đ/chu kỳ (30 ngày). Gói M10 khá thích hợp dành cho những bạn không thường xuyên truy cập mạng bằng dữ liệu data 3G và chỉ sử dụng vào mục đích đọc báo và online các ứng dụng OTT như facebook, Zalo,…

Muốn đăng ký gói cước M10 Vinaphone thì thực hiện theo 2 bước sau:

Soạn tin nhắn DK5 M10 gửi 1544.

Ưu đãi nhận được từ M10:

  • Tặng 50MB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.
  • Giảm cước phát sinh vượt gói xuống còn 25đ/50KB.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước Kết bạn Vinaphone thành công và có những giây phút trò chuyện thoải mái hơn với bạn bè qua Facebook Messenger và mạng xã hội Zalo nhé!