Cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 246 MobiFone

Tổng đài 246 MobiFone mang đến cho người dùng nhiều kiến thức mới về lĩnh vực điện ảnh tuy nhiên việc trừ cước mỗi ngày khiến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng do đó muốn ngưng sử dụng dịch vụ. Để hủy dịch vụ bạn nên tìm hiểu thông tin cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 246 MobiFone để hủy thành công.

Cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 246 – dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone rất đơn giản tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi đăng ký đã không chú ý nên thường hay gặp trường hợp hủy sai cú pháp. Để hủy thành công dịch vụ bạn cần biết mình đang sử dụng gói cước gì. Tổng đài 246 – dịch vụ Thế giới điện ảnh MobiFone đang triển khai 2 gói cước là gói Điện ảnh và gói Phim Kinh điển do đó nếu không xác định đúng gói dịch vụ đang sử dụng bạn sẽ không thể hủy thành công gói cước. Bạn có thể liên hệ 9090 để biết được thông tin gói cước đang sử dụng.

Sau khi hủy dịch vụ bạn vẫn có thể cập nhật những tin tức về lĩnh vực mình yêu thích bằng cách đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình và truy cập Internet để tìm hiểu thông tin mà không phải lo ngại tình trạng phát sinh cước phí mỗi ngày.

Cú pháp hủy dịch vụ tử tổng đài 246 MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ tử tổng đài 246 MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 246 MobiFone

Dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 MobiFone được hủy theo cú pháp chung như sau HUY Tên-gói gửi 246.

Để biết mình đang sử dụng gói dịch vụ gì bạn có thể kiểm tra thông qua nội dung tin nhắn nhận được hàng ngày hoặc cước phí bị trừ mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể gọi 9090 để được hỗ trợ:

  • Cú pháp hủy gói Điện ảnh (6.000đ/ngày)soạn tin: HUY DA gửi 246.
  • Cú pháp hủy gói Phim Kinh điển (3.000đ/ngày) soạn tin: HUY KD gửi 246.
  • Nếu bạn muốn hủy cả 2 gói đã đăng ký bạn chỉ cần soạn HUY TATCA gửi 246 thay vì phải hủy từng gói.
cách hủy dịch vụ MobiFone bằng tổng đài 246

Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm tài khoản mỗi tháng

Với thao tác thực hiện đơn giản như vậy bạn đã hủy thành công dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 MobiFone. Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá mỗi tháng. Bạn nên chọn đăng ký các dịch vụ có nhiều tiện ích và tính năng hơn để tiết kiệm tối đa cước phí mỗi tháng như 3G MobiFone. Soạn ON MIU gửi 9084 để khám phá những tính năng mới mẻ bạn nhé!

Chúc bạn hủy thành công dịch vụ từ tổng đài 246 và chọn được dịch vụ hữu ích và tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng các dịch vụ của MobiFone!