Cú pháp hủy dịch vụ từ đầu số 9083 MobiFone

Dịch vụ mFun của MobiFone từ tổng đài 9083 MobiFone mang đến cho khách hàng những tin tức bốn phương cùng không gian giải trí hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau. Tuy nhiên, việc trừ cước phí mỗi ngày khiến cho tài khoản của người dùng bị hao hụt nhanh chóng nên nhiều khách hàng muốn tìm cú pháp hủy dịch vụ từ đầu số 9083 MobiFone để ngưng sử dụng dịch vụ và bảo đảm được tài khoản của mình.

Hủy dịch vụ mFun MobiFone từ tổng đài 9083 của MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm được để trải nghiệm các dịch vụ hữu ích và cần thiết hơn. Cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 9083 MobiFoneHUY Tên-gói gửi 9083. Để hủy dịch vụ một cách nhanh nhất bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hủy mFun MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ từ đầu số 9083 MobiFone – Hủy mFun MobiFone

Hiện MobiFone có nhiều gói dịch vụ khác nhau nên để hủy thành công dịch vụ bạn cần xác định đúng gói cước mà thuê bao mình đã đăng ký và chọn cú pháp hủy tương ứng:

Cú pháp hủy gói cười vui mỗi ngày MobiFone của mFun MobiFone

  • Gói ngày: Soạn HUY CV1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).
  • Gói tuần: Soạn HUY  CV7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Cú pháp hủy gói chuyện lạ bốn phương MobiFone

  • Gói ngày: Soạn HUY  CL1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).
  • Gói tuần: Soạn HUY CL7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Cú pháp hủy gói tổng hợp V1 của MobiFone

  • Soạn tin HUY V1 gửi 9083 (2.000đ/ngày).

Cú pháp hủy mFun MobiFone rất đơn giản do đó những khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn nên hủy để tiết kiệm tài khoản mỗi tháng.

hủy dịch vụ tổng đài 9083 MobiFone

Hủy dịch vụ mFun và đăng ký 3G MobiFone là giải pháp tiết kiệm cước phí tối ưu để thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng

Trải nghiệm dịch vụ 3G MobiFone sau khi hủy mFun từ 9083 MobiFone

Sau khi hủy dịch vụ mFun bạn vẫn có thể cập nhật những chuyện lạ hay những câu chuyện giải trí vui nhộn bằng cách đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình. Dịch vụ MobiFone 3G sẽ không phát sinh cước phí làm hao hụt tài khoản mỗi ngày, đây là dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng: giải trí online, check in Facebook, check mail, nghe xem các chương trình yêu thích… Bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình gói cước 3G MobiFone nào thì hãy soạn ON MIU gửi 9084 để trải nghiệm Miu MobiFone – gói cước 3G đang được nhiều khách hàng yêu chuộng nhất. Hủy dịch vụ từ mFun từ tổng đài 9083 và đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích với cước phí tiết kiệm nhất.

Hy vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 của MobiFone thành công khi không có nhu cầu sử dụng  và chọn cho mình được gói cước 3G MobiFone phù hợp để tiết kiệm tối đa cước phí mỗi tháng!