Cộng 50% data cho TB Fast Connect nạp tiền trực tuyến 29/07

Trong ngày những ngày cuối tháng 07, MobiFone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Thuê bao Fast Connect sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi data tương đương 50% mệnh giá khi nạp tiền trực tuyến ngày 29/07/2015.

Các thuê bao Fast Connect nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết trước khi tham gia để tránh nhầm lẫn khi nạp tiền vì trong thời gian này MobiFone triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi 50%. Tham gia chương trình ưu đãi bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm Internet vì lượng data bạn được khuyến mãi tương đương với 50% mệnh giá nạp.

Bạn đang sử dụng thuê bao Fast Connect trên Laptop, Ipad… thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nạp tiền trực tuyến để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.

cong-50-data-cho-tb-fast-connect-nap-tien-truc-tuyen-2907

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi cộng 50% data cho TB Fast Connect nạp tiền trực tuyến 29/07.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian triển khai CTKM cộng data: Duy nhất ngày 29/07/2015.

Đối tượng tham gia CTKM: thuê bao Fast Connect đang hoạt động, khoá 01 chiều, khoá 02 chiều – đang trong thời gian giữ số

Hình thức nạp tiền: Nạp tiền trực tuyến trên web portal www.MobiFone.vn

Không áp dụng với hình thức:

– Nạp tiền qua DV thanh toán của các ngân hàng (qua cổng SML, VNPay, Banknetvn, qua ATM của VCB).

Ưu đãi khách hàng sẽ nhận được từ CTKM:

– Tặng dung lượng data tương đương với 50% mệnh giá tiền nạp.

– MobiFone không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp tiền trên mỗi thuê bao.

Để có thể truy cập Internet tốc độ cao và tiết kiệm nhất bên cạnh việc sử dụng lượng data được khuyến mại khách hàng nên đăng ký sử dụng các gói cước 3G MobiFone Fast Connect tốc độ cao như F70, F90, F120 của MobiFone. Các gói cước F70, F90, F120 ưu đãi data tốc độ cao cực khủng từ 7GB – 12GB với cước phí chỉ từ 70.000đ/tháng, với dung lượng này bạn có thể thỏa sức xem phim, nghe nhạc… trên ipad, laptop.

Chúc các bạn có thật nhiều dung lượng data tốc độ cao và có những trải nghiệm Internet thật thú vị với chương trình ưu đãi 50% data cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 29/07/2015!

 

 

Các bài viết khác