Chuyển tiền Mobifone nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ

Chuyển tiền đến người thân, bạ bè là một trong những nhu cầu của khách hàng trong mỗi dịp tết. Và để chọn được một hình thức chuyển tiền nhanh chóng an toàn chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm. Bạn sẽ có thể chuyển tiền trao yêu thương đến gia đình của mình thông qua dịch vụ lì xì của Mobifone.

Xem nhanh:

Đặc biệt hơn, nhân dịp tết đến xuân về nhà mạng triển khai khuyến mãi chuyển tiền Mobifone nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ. Đây là một trong những ưu đãi vô cùng thiết thực giúp bạn vừa có thể trao gửi tiền cho người thân và được nhận lì xì từ Mobifone.

An tâm chuyển tiền với dịch vụ lì xì của Mobifone

An tâm chuyển tiền với dịch vụ lì xì của Mobifone

Chuyển tiền Mobifone nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ

Khách hàng sử dụng dịch vụ lì xì của Mobifone nhân dịp tết sẽ được nhận quà lì xì vô cùng hấp dẫn của nhà mạng. Cách thức chuyển tiền thông qua dịch vụ lì xì của Mobifone như sau: Bạn cần soạn: Mật khẩu Số-điện-thoại-nhận Số-tiền-chuyển gửi 9368.

Khuyến mãi của Mobifone dành cho khách hàng tham gia chuyển tiền:

  • Khách hàng thuộc Top 5 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất tuần: Tặng thẻ nạp bằng 10% tổng số tiền đã chuyển thành công.
  • Khách hàng thuộc Top 30 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất tuần vào các ngày lễ, tết (Tết Nguyên Ðán,Valentine, 8/3): Tặng thẻ nạp 50.000đ.
Nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ

Nhận ngay 10% số tiền chuyển hoặc 50.000đ

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone

  • Thời gian khuyến mãi Mobifone: Từ ngày  1/1/2017 đến ngày 1/4/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động.
  • Cách thức tham gia khuyến mãi: Sử dụng dịch vụ Lì xì của Mobifone và thuộc top 5 hoặc top 30 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất trong tuần. Chi tiết dịch vụ Lì xì bạn có thể tham khảo tại đây: Dịch vụ Lì xì – Chuyển tiền an toàn của Mobifone.

Trên đây là chi tiết về chương trình khuyến mãi dịch vụ Lì xì của Mobifone, nếu bạn đang cần chuyển tiền cho bạn bè người thân của mình thì hãy tận dụng ngay những tiện ích của dịch vụ để có cơ hội nhận những quà tặng giá trị nhất. Vẫn còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác từ nhà mạng dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới vì vậy bạn hãy đăng ký 3G Mobifone và thường xuyên truy cập trang Dichvudidong.vn để cập nhật tin tức bạn nhé!