iPhone đã có thể căn chỉnh màu trên iOS 10

Apple là nhà sản xuất điện thoại khá tốt với mẫu Smartphone cao cấp của mình đó là iPhone. Tuy các sản phẩm từ Apple luôn có thiết kế điện, tinh tế và độ hoàn thiện cao. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo bởi vì màn hình trên iPhone có đôi lúc bị ám vàng hoặc xanh. Đây không phải là lỗi của Apple vì Apple không sản xuất màn hình nhưng nó đem lại cảm giác cực kì khó chịu cho người dùng.

Hướng dẫn chỉnh màu sắc hiển thị cho iPhone

tuy chinh mau cho iPhone (1)

Thấu hiểu người dùng khi phải chịu những rắc rối trên điện thoại iPhone của mình thì từ iOS 10 người dùng đã có thể tùy chỉnh các gam màu trên điện thoại iPhone của mình để giảm bớt khó chịu khi dùng điện thoại. Điện thoại bị ám vàng hoặc ám xanh tuy không bất kỳ hỏng hóc nào trên thiết bị của người dùng nhưng lại sẽ gây ra sự khó chịu cũng như đau mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Setting trên điện thoại của mình
  • Tiếp đến, bạn vào General để bắt đầu tiến hành chỉnh gam màu cho iPhone
  • Sau đó, bạn chọn tiếp vào mục Accessibillity.

Bạn tìm đến mục có tên là Display Accommodations sao đó chọn vào đó. Tại đây, bạn đã có thể chỉnh màu sắc hiển thị trên màn hình bằng cách bật ON tùy chọn Colour Filters. Bạn kéo các thanh màu cho vừa ý của mình để có được màu sắc hiển thị ưng ý.

tuy chinh mau cho iPhone (2)

Việc chỉnh màu sắc màn hình trên iOS tuy không làm mất đi hoàn toàn sự ám màu trên màn hình, tuy nhiên sẽ làm mất đi khá nhiều sự khó chịu của người dùng khi mua phải một thiết bị ám màu màn hình. Đây không phải là tính năng quá mới mẻ so với Android nhưng các “fan Táo” cũng đã có được tính năng hay để tuy chỉnh màn hình của mình.

tuy chinh mau cho iPhone (3)

Xem thêm: Thủ thuật Mobile