Cập nhật số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile

Điều kiện bắt buộc để khách hàng có thể nhắn tin trên sim của Vietnamobile là số trung tâm tin nhắn Vietnamobile cần chính xác. Nhiều khách hàng vì những lý do khác nhau đã làm mất hoặc sai số tổng đài tin nhắn Vietnamobile trên điện thoại của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật lại cho chính xác.

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile chỉ có 1 số duy nhất, áp dụng cho cả 3 miền Bắc Trung Nam và cho mọi thuê bao. Vì vậy, chỉ khi khách hàng nhập đúng số trung tâm tin nhắn này khách hàng mới có thể gửi SMS đi thành công. Chi tiết số trung tâm tin nhắn ngay bên dưới.

Cập nhật số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile

Cập nhật số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile chỉ có 1 số duy nhất đó là:

+84920210015

Khách hàng  khi không gửi được SMS và hệ thống báo số trung tâm  nhắn tin bị sai hãy kiểm tra ngay lại dãy số này và thay lại cho chính xác.

Cách kiểm tra  số trung tâm tin nhắn: Khách hàng vào tin nhắn >>> chọn cài đặt>>> chọn tin nhắn văn bản >>> chọn số trung tâm tin nhắn.

An tâm nhắn tin khi đã cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile

Lưu ý khi cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile

  • Dãy sốcần viết liền nhau, không có khoảng trống.
  • Sau khi nhập lại số tổng đài tin nhắn Vietnamobile khách hàng cần tắt nguồn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật.
  • Trường hợp đã cập nhật lại chính xác số trung tâm tin nhắn mà vẫn không gửi được SMS. Khách hàng hãy thử thay sim sang máy khác kiểm tra. Nếu vẫn không gửi được hãy gọi tổng đài Vietnamobile để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra cho bạn.

Trên đây là chi tiết số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile cùng những lưu ý đi kèm. Khách hàng hãy thực hiện kiểm tra, thay số cho chính xác và gửi SMS theo nhu cầu của mình. Chúc các bạn cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile thành công!