TOP

Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Mobifone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm gửi đến quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt nhất. Tuy nhiên, một số chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Hoặc các trường hợp khách quan mà nhiều khách hàng vì tắt máy hoặc đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, vì vậy để hỗ trợ khách hàng luôn cập nhật được thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Mobifone bằng các thao tác đơn giản trên điện thoại của mình. Chỉ cần một vài thao tác tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ quý khách sẽ biết được mình có thuộc danh sách các thuê bao được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không.

Quý khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình và truy cập vào địa chỉ: http://dichvudidong.vn/ để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào của Mobifone. Bạn sẽ được cập nhật những tin khuyến mãi mới nhất về nạp thẻ và các gói cước 3G Mobifone một cách nhanh nhất, chính xác nhất tại đây.

cach-tra-cuu-doi-tuong-khuyen-mai-nap-the-mobifone

Khách hàng có thể tra cứu xem mình có thuộc chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không bằng cách:

– Soạn tin nhắn với cú pháp: KMNT gửi đến 901 hoặc bấm *901*3#OK.

– Quý khách có thể kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của mình bằng cách bấm *901*4*5*#OK.

Mobifone sẽ thông báo ngay cho bạn các chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tham gia, ngày được cộng khuyến mãi gần nhất và ngày được cộng tiếp theo cùng các thông tin khuyến mãi được cộng.

Ngoài ra, quý khách còn có thể kiểm tra các chương trình khuyến mãi nhắn tin của Mobifone bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi đến 999 để cập nhật nhanh nhất.

Hãy gửi tin kiểm tra đối tượng khuyến mãi của Mobifone để có thể nhận nhiều ưu đãi lớn từ các chương trình của nhà mạng nhé!

 

 

 

M70 Mobifone
70.000 VND
  • Data tốc độ cao: 1,6GB
  • Sử dụng hết data: Ngừng kết nối
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
  • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
MIU Mobifone
70.000 VND
  • Data tốc độ cao: 600MB
  • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
  • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084