Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone là một trong những chương trình được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhà mạng đã triển rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tuy nhiên vì nhiều lý do như tắt máy hoặc từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài mà bạn không nắm được ưu đãi dành cho thuê bao của mình. Nhằm giúp các thuê bao luôn có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù từ các chương trình khuyến mãi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

Mỗi tháng MobiFone triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau theo từ vùng địa lý hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. Việc nắm rõ thao tác kiểm tra sẽ giúp bạn có thể chủ động tham khuyến mãi nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình. Bạn sẽ luôn có số dư tài khoản kếch xù để gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone khi tham gia các chương trình ưu đãi nạp thẻ của nhà mạng.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-nap-the-mobifone

Chủ động kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khách hàng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi nạp thẻ hay không bằng cách gửi tin nhắn hoặc kiểm tra thông qua thao tác USSD.

  • Cách 1: Kiểm tra qua SMS: Soạn KMNT gửi đến 901.
  • Cách 2: Kiểm tra qua thao tác USSD: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm  *901*3#OK.

Phí kiểm tra: Miễn phí.

Như vậy chỉ với cách thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể biết được thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone hay không.

Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi MobiFone nhanh nhất

Những thao tác kiểm tra khuyến mãi MobiFone bạn cần biết

Bên cạnh cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone còn triển khai nhiều thao tác kiểm tra ưu đã khác như kiểm tra ưu đãi định kỳ, kiểm tra ưu đãi gọi thoại, SMS,…

  • Kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của mình bằng cách bấm *901*4*5*#OK. Khi thực hiện kiểm tra MobiFone sẽ thông báo ngay cho bạn các chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tham gia, ngày được cộng khuyến mãi gần nhất và ngày được cộng tiếp theo cùng các thông tin khuyến mãi được cộng.
  • Kiểm tra khuyến mãi thoại, SMS: Soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi đến 999 hoặc *090#OK bạn sẽ biết được những gói cước ưu đãi gọi và nhắn tin mà thuê bao được tham gia.

Cước phí gửi SMS đến 999: 200đ/SMS.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất giúp bạn có thể tra cứu những chương trình khuyến mãi của MobiFone. Hãy gửi tin kiểm tra đối tượng khuyến mãi của MobiFone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng bạn nhé!