Cách tìm bạn bè Zalo trên điện thoại bằng Facebook

Bạn muốn có thêm bạn bè trên Zalo? Ngoài những cách kết bạn thông thường bạn có thể tìm bạn bè Zalo trên điện thoại bằng Facebook. Đây là một trong những cách tìm bạn bè nhanh và thuận tiện nhất từ những người bạn đã có trước trên Facebook để đưa vào danh bạ Zalo cho mình. Vậy làm cách nào để tìm bạn Zalo bằng phương pháp trên?

Cách tìm bạn bè Zalo qua Facebook cực kì đơn giản với thủ thuật Zalo dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện, đăng status, liên lạc với bạn mình thông qua mạng xã hội lớn thứ 2 hiện nay tại Việt Nam.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

Cách tìm bạn Zalo thông qua Facebook đơn giản

Để có thể làm được phương pháp này bạn cần phải update Facebook và Zalo lên phiên bản mới nhất. Đồng thời điện thoại của bạn phải có kết nối Wifi hoặc sử dụng gói cước 3G MobiFone. Sau đó bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Danh bạ sau đó chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó bạn chọn Tìm kiếm bạn từ Facebook.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

Bước 2: Đến đây, Zalo sẽ hỏi bạn có kết nối với Facebook không? Bạn chọn kết nối để xác minh và bấm Mở để tiến trình được hoàn thành.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

Bước 3: Sau khi đã xác minh và mở Facebook của bạn kết nối với Zalo thì lúc này Zalo sẽ lọc các kết quả tìm kiếm bạn trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đề xuất kết bạn trên Facebook với Zalo để có thêm nhiều bạn bè ngoài danh bạ.

Tìm bạn Zalo từ Facebook

Chỉ với một số bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tìm kết bạn Zalo từ Facebook của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!