TOP

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào là cách đơn giản để khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Viettel có thể thanh toán cước hàng tháng. Cách thanh toán tiền trả sau Viettel bằng thẻ cào cũng tương tự như cách nạp thẻ cào trả trước Viettel nên rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Viettel giúp khách hàng chủ động thanh toán cước mà không phải mất nhiều thời gian. Hình thức thanh toán này rất hữu dụng đối với những khách hàng thường có những chuyến công tác xa tại những nơi khó có điều kiện thực hiện thanh toán trực tuyến. Cách thức thanh toán cước bằng thẻ cào cho thuê bao trả sau Viettel khác với việc nạp tài khoản cho thuê bao trả trước nên bạn nên tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây để có thể thanh toán cước nhanh chóng và chính xác nhất.

thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Viettel đã triển khai thanh toán bằng thẻ cào cho các thuê bao trả sau bằng 03 cách sau:

 • Cách 1: Thực hiện thao tác USSD *199# OK/Gọi và làm theo hướng dẫn
 • Cách 2: Thực hiện thao tác USSD  *199*mã thẻ cào#OK/Gọi.
 • Cách 3: Thực hiện thao tác USSD *199*số-điện-thoại-cần-thanh-toán-cước*mã-thẻ-cào# OK/Gọi.

Lưu ý: Để thực hiện được hình thức thanh toán bằng thẻ cào khi thực hiện hợp đồng hòa mạng mới bạn cần chọn ô thanh toán bằng thẻ cào. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình thức thanh toán cho thuê bao của mình bằng cách đến đến các trung tâm giao dịch của Viettel và làm theo hướng dẫn của các nhân viên chăm sóc khách hàng tại trung tâm.

Để tiết kiệm cước phí điện thoại mỗi tháng bạn nên chọn đăng ký 3G Viettel cho thuê bao của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin về những gói cước dành cho thuê bao trả sau dưới đây và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Thanh toán tiền trả sau Viettel bằng thẻ cào

Gói cước 3G Viettel giúp tiết kiệm cước phí dành cho thuê bao trả sau

Gói cướcCú pháp đăng kýPhí đăng kýData ưu đãi Chu kỳ
MIMAXMiMax gửi 19170.000đ600 MB30 ngày
MIMAX90MiMax90 gửi 19190.000đ1.2 GB
DMAXDMAX gửi 191120.000đ1.5 GB
DMAX200DMAX200 gửi 191200.000đ3 GB

Đây là những gói cước 3G Viettel trọn gói giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái nhất mà không phải e ngại về cước phí phát sinh thêm hàng tháng. Chỉ cần đăng ký 3G Viettel bạn có thể tận dụng những tính năng hữu ích từ dịch vụ để liên lạc với bạn bè người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết của Dichvudidong.vn bạn sẽ có thể thanh toán tiền trả sau Viettel qua thẻ cào và chọn được cho mình gói cước 3G tốt nhất!

 

M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Ngừng kết nối
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084