Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Huawei GR5 2017

Âm thanh phát ra khi chụp ảnh thường khiến rất nhiều người dùng di động cảm thấy khó chịu khi sử dụng tính năng camera. Lựa chọn tắt âm để không gây phiền là điều mà hầu hết mọi người lựa chọn, tuy nhiên trên thiết bị mới như điện thoại Huawei GR5 2017 do chưa quen máy nên nhiều người còn lúng túng khi thực hiện tắt âm. Để giúp bạn có thể tắt âm máy ảnh nhanh chóng bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện chi tiết nhất.

Việc tắt âm chụp ảnh trên điện thoại rất đơn giản, nắm rõ các bước thực hiện sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm các tính năng mới của Camera.

tat-am-chup-anh-tren-huawei-gr5-2017-5

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Huawei GR5 2017

Để tắt âm chụp ảnh trên điện thoại bạn cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ giao diện chính của màn hình điện thoại bạn vào ứng dụng Máy ảnh (Camera)
tat-am-chup-anh
Bước 2: Bạn thực hiện vuốt từ phải sang trái trên giao diện của ứng dụng chụp ảnh để mở cài đặt.
tat-am-chup-anh-tren-huawei-gr5-2017_3
Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ thấy thanh Tùy chỉnh hiển thị, bạn cần gạt nút Tắt tiếng về chế độ Off để tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017.
tat-am-chup-anh-tren-huawei-gr5-2017_4
Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể tắt âm khi chụp ảnh trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Việc nắm rõ các thao tác trên di động sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.
Thủ thuật Mobile của Dichvudidong.vn luôn cập nhật những mẹo, hướng dẫn mới mỗi ngày để có được sự hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng điện thoại bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Huawei GR5 2017!