Thủ thuật tải video trên Facebook, YouTube, Web… dễ dàng

Giải trí là điều mà ai cũng cần cho cuộc sống của mình, có người nhiều thời gian thì họ sẽ giải trí bằng cách đi du lịch, đi dã ngoại… Người ít thời gian hơn thì họ tụ họp bạn bè, gia đình lại bên mâm cơm… Hoặc có những người đơn giản hơn, họ bận rộn và chỉ có các thiết bị công nghệ bên mình thì việc giải trí đều đa phân dựa và internet hoặc là game. Bạn có thể xem các đoạn video hài hước nhưng nếu bạn muốn xem lại thì làm thế nào? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tải video trên Facebook, youtube… mà bạn yêu ích bằng cách đơn giản dưới đây.

Cach tải video trên Facebook, Youtube nhanh chóng nhất

tai video tren Android

Đó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên các Smartphone Android. Với tên Snaptube, đây là ứng dụng giúp cho bạn có thể tải bất kỳ video, đoạn nhạc nào mà bạn nghe được trên mạng và muốn tải về cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Đầu tiên, bạn cần vào trang chủ để tải ứng dụng Snaptube để tải ứng dụng của nó về. Việc cài đặt ứng dụng diễn ra khá nhanh chóng để cho bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay.

tai video

Giao diện của Snaptube khá dễ nhìn, bạn không cần phải thao tác hay tìm kiểm các sử dụng mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng nó.

tai video tren Faceook

Với các icon có sẵn trên ứng dụng, bạn có thể tìm thấy và tải về các video mà mình yêu thích nhanh chóng. Ví dụ như mình muốn tải video trên Facebook về thì mình sẽ chọn vào icon Facebook như hình dưới.

tai video tren dien thoai

Sau đó bạn bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình, tìm đến video mà bạn yêu thích muốn tải về.

tai video facebook

Bạn nhìn lên góc trên của video sẽ có icon tải về với mũi tên chỉ xuống. Bạn chọn vào đó để tải video đó về nhé.

tai video tren di dong

Tương tự với đó, cũng có rất nhiều trang khác như Youtube, Vuclip,SoundCloud, Mp3.. Đối với bài hát, bạn có thể nghe trước khi tải về. Nếu thích bạn vẫn có thể tải về nhanh chóng. Đâu là ứng dụng khá tiện lợi, giúp cho bạn vừa có thể lươt Facebook, vừa tải video. Tuy nhiên một bất lợi là nếu bạn muốn tìm ngay ra video đó thì khá khó khăn, đòi hỏi bạn cần phải nhớ video đó được chia sẽ ở đâu rồi vào đó mới có thể tải về. Với một ứng dụng miễn phí thì đây cũng là một trong các ứng dụng hay cho điện thoại mà bạn nên trãi nghiệm. Chúc bạn vui vẻ.