Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone 28k nhận 1GB

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone là cách tốt nhất và tiết kiệm nhất để bạn có thể duy trì khả năng truy cập Internet trên điện thoại, máy tính bảng, tablet… của mình. Bạn có thể dễ dàng mua thêm data 3G của Mobifone với gói cước Data Nap28 được nhà mạng cung cấp. Chỉ với 28.000đ là bạn đã có ngay 1GB để thoải mái nghe nhạc, lướt Facebook, check mail, làm việc…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G của Mobifone cao để phục vụ cho công việc hay học tập, giải trí thì mua thêm dung lượng 3G của Mobifone là “công cụ” hỗ trợ đắt lực dành cho bạn! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về gói Data Nap28 Mobifone mua thêm dung lượng data tiết kiệm, giá rẻ.

Mua-them-dung-luong-data-3G-Mobifone

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone khi cần thiết

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tiết kiệm

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã mua thêm thành công dung lượng cho gói cước 3G của mình theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp:

TV ON NAP28 gửi 9029

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài 9029 sẽ gửi tin nhắn phản hồi. Trong tin nhắn sẽ có gửi MÃ DATA.

  • Bước 2: bạn soạn tin theo cú pháp:

DK QT MÃ-DATA gửi 999

Lưu ý: Mã data thường nằm ở phần cuối tin nhắn, bạn nên đọc kỹ tin nhắn để tránh nhầm lẫn giữa mã data và mã giao dịch.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói mua thêm gói Nap28 Mobifone

Gói Nap28 Mobifone mang đến cho bạn ưu đãi data cực khủng với giá cước siêu rẻ:

  • Tặng ngay 1GB data tốc độ cao truy cập 3G.
  • Cước phí gói cước chỉ: 28.000đ/lần đăng ký.
mua them dung luong 3g mobifone

Đảm bảo kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích khi sử dụng gói mua thêm dung lượng 3G Mobifone

  • Gói cước mua thêm dung lượng Mobifone áp dụng cho tất cả các gói cước 3G giới hạn dung lượng như M70, M90, M120 và trọn gói MIU, MIU90, BMIU cùng những gói chu kỳ dài.
  • Với ưu đãi data nhận được từ việc mua thêm dung lượng sẽ giúp bạn luôn đảm bảo tốt việc kết nối Internet ở tốc độ cao những khi cần thiết mà không phải đăng ký hay gia hạn gói cước 3G.

Lưu ý khi sử dụng gói mua thêm dung lượng Data Nap28 Mobifone

  • Gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone không tự động gia hạn.
  • Bạn có thể lựa chọn mua thêm nhiều gói nếu nhu cầu kết nối cao. Khi gói đã hết data bạn chỉ cần hủy theo cú pháp HUY QT gửi 999, sau đó thực hiện đăng ký lại theo 2 bước hướng dẫn trên.
  • Thời gian sử dụng data của gói là 10 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn soạn KT DATAQT gửi 999

Với cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone này bạn sẽ dễ dàng duy trì truy cập Internet với tốc độ tối ưu và tiết kiệm nhất. Chúc các bạn có được sự đảm bảo kết nối tốt nhất khi sử dụng các gói cước mua thêm dung lượng 3G của Mobifone!

Các bài viết khác

Hướng dẫn mua thêm 3G cho gói M70 Mobifone

Gói cước M70 Mobifone với ưu đãi dung lượng lên đến 1,6GB data tốc độ cao là gói cước đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Gói M70 rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu xem video clip tuy ...

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo ngày

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo ngày là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng sau khi đăng ký 3g mobi. Với lượng data ưu đãi của từng gói có thể sẽ không đảm ...

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone cho thuê bao khác là tính năng mới giúp bạn và người thân của mình cùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ 3G. Chỉ với vài thao tác ...