Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Kiểm tra thẻ cào MobiFone là một trong những việc làm cần thiết của mỗi khách hàng khi mua thẻ để nạp. Không chỉ giúp tiết kiệm tiền, việc kiểm tra thẻ cào tránh được những rắc rối khi nạp thẻ không thành công. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra như thế nào thì có thể tham khảo ở bài viết dưới đây.

MobiFone đã triển khai rất nhiều thao tác nhằm hỗ trợ tốt cho việc nạp thẻ cũng như sử dụng các tiện ích trên di động. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thao tác hữu ích để luôn có thể có được một tài khoản thật kếch xù đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng như Funring, 3G MobiFone hoặc các tiện ích giải trí khác.

Chủ động kiểm tra trạng thái của thẻ cao MobiFone khi cần thiết

Chủ động kiểm tra trạng thái của thẻ cào MobiFone khi cần thiết

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Có 3 thao tác giúp bạn có thể kiểm tra sau:

Cách 1: Kiểm tra thẻ MobiFone đã nạp chưa bằng thao tác USSD

Để thực hiện kiểm tra bằng thao tác USSD trên bàn phím bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã số Serial thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.

Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

Soạn tin nhắn để kiểm tra mã thẻ cào MobiFone đã được sử dụng hay chưa cũng là một trong những cách người dùng hay thực hiện. Bạn có thể soạn tin THENAP Số-Serial gửi 901.

Cách 3: Gọi tổng đài 9090 để kiểm tra thẻ MobiFone đã sử dụng chưa

Gọi tổng đài MobiFone có lẽ là cách mà người dùng sử dụng nhiều nhất. Những khi thắc mắc về thẻ nạp của mình bạn có thể gọi 9090 để kiểm tra. Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số seri của thẻ và sau đó cung cấp số seri này cho các điện thoại viên để các bạn tra cứu trên hệ thống.

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể kiểm tra về tình trạng thẻ cào của mình một cách nhanh chóng. Bạn nên ghi nhớ cách 1 và cách 2 để có thể chủ động kiểm tra khi cần thiết.

Ngoài thao tác trên còn rất nhiều thao tác hỗ trợ bạn khi tham gia nạp thẻ như kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone hoặc kiểm tra thuê bao mình đã thực hiện thành công giao dịch nạp thẻ hay chưa… Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng dưới đây.

Chủ động kiểm tra trạng thái của thẻ cao MobiFone khi cần thiết

Chủ động kiểm tra trạng thái của thẻ cào MobiFone khi cần thiết

Những thao tác hỗ trợ bạn nạp thẻ MobiFone

STT Kiểm tra Thao tác USSD Kiểm tra bằng SMS
1 Kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ. *901*3# KMNT gửi 901
2 Kiểm tra số tiền KM của giao dịch nạp thẻ đã được cộng vào TK chưa. (Chỉ hỗ trợ tra cứu cho thẻ nạp trong ngày). *901*2# KM Mã-số-thẻ gửi 901
3 Kiểm tra xem giao dịch nạp thẻ có thành công không.(Chỉ hỗ trợ cho thẻ nạp trong ngày). MATHE Mã-số-thẻ gửi 901
4 Hỗ trợ KH tự mở quyền nạp thẻ khi bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần *901*4*8*11# QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901

Những thao tác này rất đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Hãy nắm rõ những hướng dẫn trên để luôn có thể chủ động xử lý các thắc mắc khi thực hiện nạp thẻ MobiFone bạn nhé!

Chúc bạn thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ nạp MobiFone thành công!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone tốc độ nhanh GẤP 4 LẦN được hàng triệu khách hàng tin dùng

Các bài viết khác