Cách kiểm tra tài khoản Viettel chính xác nhất

Kiểm tra tài khoản Viettel là một trong những thao tác mà khách hàng cần phải thực hiện thường xuyên để có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình một cách tốt hơn. Viettel có đến 2 thao tác kiểm tra tài khoản do vậy nếu không nắm rõ cú pháp bạn sẽ không thể nắm bắt rõ tình hình tài khoản điện thoại của mình.

Để thuận tiện cho người dùng nhà mạng Viettel đã chia cú pháp kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thành 2 cú pháp khác nhau. Để có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình hiệu quả và tiết kiệm hơn ngoài việc kiểm tra tài khoản thường xuyên thì bạn có thể đăng ký 3G Viettel để tận hưởng các tiện ích di động thoải mái mà không phải lo lắng về tài khoản. Nếu chưa nắm rõ cú pháp kiểm tra tài khoản bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra tài khoản Viettel 2017

Chủ động kiểm tra tài khoản Viettel nhanh và đơn giản

Cách kiểm tra tài khoản Viettel chính xác nhất

Viettel có 2 thao tác kiểm tra riêng cho từng loại tài khoản:

Cách kiểm tra tài khoản chính Viettel

Để kiểm tra tài khoản chính bạn thực hiện thao tác trên bàn phím như sau: *101#Gọi.

Thao tác kiểm tra này sẽ cho bạn bạn biết chi tiết số dư tài khoản chính trên điện thoại của mình, với những thuê bao như Economy thì sẽ có thêm thông tin về thời gian sử dụng của tài khoản.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Viettel

Có kế hoạch sử dụng tài khoản Viettel hiệu quả và tiết kiệm nhất

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Viettel bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím như sau: *102#Gọi.

Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết nhất về tài khoản khuyến mãi: Khuyến mãi được cộng khi nạp thẻ, khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng, khuyến mãi dung lượng 3G Viettel.

Các thao tác kiểm tra tài khoản của Viettel rất đơn giản vì vậy hãy thường xuyên thực hiện kiểm tra để nắm rõ tình trạng tài khoản của mình để tránh các trường hợp phát sinh tài khoản ngoài mong muốn bạn nhé.

Chúc bạn thực hiện kiểm tra tài khoản Viettel trên điện thoại thành công!