Cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau Mobifone

Kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau Mobifone là một trong những thao tác quan trọng trong việc quản lý tài khoản của khách hàng đang sử dụng di động hiện nay. Việc nắm rõ thông tin các tài khoản của thuê bao sẽ giúp người dùng có kế hoạch sử dụng 3G một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhiều người dùng vẫn cứ nghĩ chỉ có thuê bao trả trước mới có thể kiểm tra tài khoản được nhưng thật ra tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đều có các thao tác kiểm tra tài khoản. Bạn có thể nắm bắt tất cả những ưu đãi trong tài khoản của mình một nhanh chóng với cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau Mobifone được hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây.

Chủ động kiểm tra tài khoản Mobifone

Chủ động kiểm tra tài khoản Mobifone

Cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau Mobifone

Thuê bao trả trước và trả sau có các cách kiểm tra rất riêng do vậy bạn cần xác định hình thức thuê bao của mình trước khi thực hiện kiểm tra để tránh trường hợp sai cú pháp.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Với thuê bao trả trước bạn có thể thực hiện kiểm tra theo 03 cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện thao tác USSD trên bàn phím *101#OK (miễn phí).

Đây là cách kiểm tra thông dụng nhất hiện nay, thao tác USSD này sẽ cung cấp cho bạn biết tất cả các thông tin về tài khoản chính, khuyến mãi, khuyến mãi định kỳ…. của bạn. Nếu thuê bao của bạn có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin, bạn cần bấm thêm 9 theo hướng dẫn và chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Gọi 900 (miễn phí) để kiểm tra tài khoản

Tổng đài miễn phí 900 sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản chính nhanh chóng bằng cách gọi 900 rồi chọn phím 1.

Để biết chi tiết tài khoản khuyến mãi của mình

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước trong khi gọi 900 khách hàng bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại,  khách hàng sẽ  biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng.

Cách 3: Gọi tổng đài 9090 (200đ/phút)

Khi gọi 9090 các điện thoại viên cũng sẽ cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản của số thuê bao bạn đang sử dụng.

Chủ động kiểm tra tài khoản Mobifone

Chủ động kiểm tra tài khoản Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau

Thuê bao trả sau cũng có những tài khoản khuyến mãi tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết thao tác kiểm tra tài khoản này.

Để kiểm tra cho thuê bao trả sau bạn cũng có thể thực hiện theo 02 cách sau:

Cách 1: Thao tác USSD *112#OK (miễn phí)

Thao tác thành công bạn sẽ nhận được chi tiết cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại tính đến thời điểm kiểm tra, cước phí nợ tháng trước và các thông tin về tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Cách 2: Gọi 9090 (miễn phí)

Bạn cũng có thể gọi 9090 để được các điện thoại viên cung cấp chi tiết số tiền khuyến mãi cùng hạn sử dụng trong tài khoản của mình.

Việc kiểm tra sẽ giúp bạn luôn có kế hoạch sử dụng tài khoản điện thoại của mình một cách hợp lý và giúp bạn an tâm hơn trong quá trình liên lạc với bạn bè người thân.

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản điện thoại trả trước trả sau mạng Mobifone thành công!

Các bài viết khác

Cách ứng tiền của Mobifone từ 3000đ - 50.000đ

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng sử dụng thuê bao trả trước mỗi khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ. Bạn sẽ được ứng tiền Mobifone từ 3000đ đến ...

Các Gói Cước 3G Mobifone ưu đãi dung lượng khủng nhất 2018

Các gói cước 3G Mobifone hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm về dung lượng tốc độ cao và giá cước của gói. Tùy theo mức độ sử dụng và nhu cầu của công việc, học tập, giải trí mà mỗi ...

Cách đăng ký gói M10 Mobifone 10.000đ/tháng

Gói cước M10 Mobifone là một trong những gói cước có cước phí siêu rẻ với thời gian sử dụng lên đến 30 ngày rất thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập Internet ít hoặc sử dụng 3G ...

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao với để nhận thêm từ  350MB đến 1GB là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Đây là gói ...