Cách kiểm tra dung lượng data 3G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel giúp bạn nắm rõ được số dung lượng tốc độ cao còn lại của mình. Từ đó có thể tự tin sử dụng mà không lo phát sinh cước hoặc mua thêm dung lượng nếu data sắp hết. Vậy hiện nay có những cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel

2 Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

Hiện nay có 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Cả 2 cách này đều miễn phí nên bạn có thể thoải mái kiểm tra mỗi khi cần nhé.

Cách 1: Kiểm tra lưu lượng 3G Viettel bằng tin nhắn.

Khi cần kiểm tra dung lượng Viettel còn lại, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí.

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo số dung lượng 3G còn lại.

Sau khi kiểm tra dung lượng 3G Viettel, nếu bạn thấy dung lượng sắp hết và bạn muốn tiếp tục dùng data tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm dung lượng.

>> Xem ngay cách mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao giá rẻ.

cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản My Viettel, bạn sẽ thấy trên màn hình chính là 3 loại tài khoản: TK chính, TK khuyến mãi và TK data. Ở đây, TK DATA chính là số dung lượng 3G còn lại của thuê bao bạn.

Cước sử dụng: Miễn phí.

Ngoài việc thông báo các loại tài khoản còn lại, ứng dụng My Viettel còn rất nhiều tính năng tiện lợi khác. Nếu bạn chưa đăng ký My Viettel thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay nhé.

>> Xem ngay cách đăng ký tài khoản My Viettel hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là chi tiết 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại. Cả 2 cách đều miễn phí nên bạn có thể chọn cách nào cũng được nhé. Chúc bạn kiểm tra lưu lượng Viettel thành công và sử dụng thoải mái với gói 3G của mình.