Cách kiểm tra dung lượng 3G còn lại trên Dcom Viettel

Nhiều người dùng Dcom Viettel thường thắc mắc về cách kiểm tra dung lượng data 3G còn lại trên Dcom. Vì sim 3G Dcom không có tính năng gọi nên người dùng sẽ không thể liên lạc tổng đài để hỗ trợ kiểm tra. Để giúp người dùng có thể chủ động quản lý tài khoản data của mình bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra ưu đãi data còn lại trên Dcom Viettel.

Xem nhanh:

Bạn có thể thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản để thực kiểm tra dung lượng 3G còn lại trên sim Dcom Viettel. Bằng cách này bạn sẽ nắm rõ chi tiết số data mà mình được dùng để có kế hoạch sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất.

Chủ động kiểm tra 3G còn lại trên sim Dcom Viettel

Chủ động kiểm tra 3G còn lại trên sim Dcom Viettel

Cách kiểm tra dung lượng 3G còn lại trên Dcom Viettel

Bạn có thể thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau:

Nếu bạn sử dụng sim 3G Dcom Viettel trên thiết bị máy tính bảng thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin KTTK gửi 191.

Nếu bạn sử dụng trên thiết bị USB Dcom 3G Viettel thì cần thực hiện theo các bước sau để kiểm tra: Tại thanh công cụ của ứng dụng Dcom bạn chọn mục SMS >>> lúc này hệ thống sẽ hiển thị khung nhắn tin tương tự trên điện thoại>>> phần số điện thoại bạn nhập 191, phần nội dung bạn nhập KTTK >>> sau đó nhấn nút gửi.

Sau khi thực hiện kiểm tra hệ thống sẽ gửi chi tiết thông tin dung lượng còn lại về máy cho bạn.

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn các gói 3G Viettel trọn gói dành cho Dcom theo gợi ý dưới đây.

Cách kiểm tra 3G Viettel trên USB Dcom

Cách kiểm tra 3G Viettel trên USB Dcom

Những gói cước 3G Viettel dành cho Dcom

Tên Đăng ký qua tin nhắn Cước phí 3G ưu đãi Chu kỳ Cước phát sinh
DC70 Soạn DC70 gửi 191 70.000đ 600 MB 30 ngày Miễn phí
DC120 Soạn DC120 gửi 191 120.000đ 1.5 GB
DC200 Soạn DC200 gửi 191 200.000đ 3 GB
KM50 Soạn KM50 gửi 191 50.000đ 3.5 GB

Trên đây là hướng dẫn về cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại trên Dcom và gợi ý những gói cước 3G ăn khách nhất phục vụ tốt nhu cầu truy cập của khách hàng.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được kế hoạch sử dụng dịch vụ 3G Viettel hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúc bạn thực hiện thao tác kiểm tra lưu lượng data 3G còn lại của Dcom thành công và nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ 3G của Viettel!