Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone từ A – Z

Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone là một trong những điều mà người dùng di động khá quan tâm hiện nay. Mỗi chương trình mang đến những lợi ích khác nhau cho người dùng do vậy việc chủ động kiểm tra các khuyến mãi trên thuê bao của mình sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm di động trọn vẹn hơn cũng như có thể quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả hơn.

Vậy làm sao để kiểm tra tất cả các chương trình khuyến mãi của MobiFone từ khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi tặng tiền đến những gói khuyến mãi gọi, khuyến mãi nhắn tin hay gói cước 3G MobiFone?. Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone từ A – Z. Hãy ghi nhớ những cú pháp này để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra khuyến mãi MobiFone nhanh chóng, đơn giản

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone từ A – Z

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Với những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước thì khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone luôn là chương trình được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều khách hàng vì đã chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng nên không nhận được thông tin về khuyến mãi nạp thẻ do vậy việc kiểm tra là điều cần thiết để giúp bạn bổ sung tài khoản nhanh chóng hơn.

Để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ bạn soạn: KMNT gử 901.

Kiểm tra khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G MobiFone

Khuyến mãi gọi, nhắn tin, gói cước 3G MobiFone là một trong những khuyến mãi thiết thực mang đến sự tiện ích cao cho người dùng và giúp bạn có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí khá mới mỗi ngày.

Để kiểm tra tất cả những ưu đãi gọi, SMS và dịch vụ 3G bạn cần soạn KT DSKM gửi 999.

Tận hưởng trọn vẹn các tiện ích di động với ưu đãi từ MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng MobiFone

Vì ít kiểm tra tài khoản nên nhiều khách hàng thường không nắm rõ thời gian cộng tiền định kỳ trên thuê bao của mình hay những thông tin về tài khoản khuyến mãi… Trong trường hợp này bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD để kiểm tra khuyến mãi định kỳ.

Kiểm tra khuyến mãi cộng tiền định kỳ hàng tháng: Bấm  *901*4*5#

Kiểm tra chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia

Với những thuê bao mới hòa mạng thường có những ưu đãi kích hoạt mặc định trên sim. Để kiểm tra tất cả các dung lượng ưu đãi còn lại thì bạn chỉ cần soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra.

Thao tác sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nhất số phút gọi, SMS, data còn lại của chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia. Áp dụng cho thuê bao mới hòa mạng và đã sử dụng dịch vụ lâu dài.

Cước phí gửi 999: 200đ/SMS

Trên đây là cách kiểm tra tất cả các khuyến mãi của MobiFone. Hy vọng thông tin hữu ích từ bài viết sẽ giúp bạn chủ động kiểm tra những ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao của mình và thông qua đó chọn được cho mình giải pháp sử dụng di động hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất!