Cách kích hoạt sim MobiFone mới hòa mạng

Cách kích hoạt sim MobiFone mới hòa mạng là một trong những quan tâm của khá nhiều người dùng di động hiện nay. Sau khi mua sim nhiều khách hàng nghĩ rằng chỉ cần bỏ sim vào máy là có thể gọi điện, nhắn tin… được tuy nhiên nếu không kích hoạt thành công thì bạn sẽ không thể sử dụng được sim mới.

Xem nhanh:

Vậy làm sao để kích hoạt sim mới MobiFone? Kích hoạt sim trả trước, trả sau, sim 3G Fast Connect có giống nhau hay không? Nhằm giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình kích hoạt cũng như sử dụng sim bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim MobiFone mới hòa mạng.

kich hoat sim moi mobifone

Kích hoạt sim MobiFone nhanh chóng thuận tiện

Cách kích hoạt sim MobiFone mới hòa mạng

Cách kích hoạt sim trả trước và trả sau là khác nhau do đó để thuận tiện trong quá trình sử dụng bạn nên chọn đúng hình thức thuê bao và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Kích hoạt sim của MobiFone mới trả trước (bao gồm di động và Fast connect)

Sim di động và Fast Connect MobiFone trả trước có cùng 1 cách kích hoạt. Sau khi mua sim bạn

  • Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ tại các cửa hàng MobiFone.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thông tin, bạn lắp sim vào máy và bấm gọi 900 để kích hoạt sim.

Sau khi kích hoạt thành công sim trả trước để đảm bảo nhu cầu liên lạc kết nối bạn nên nạp thẻ cho thuê bao. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ GTGT, đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ tiện ích khác sau khi kích hoạt sim thành công.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thông tin chính chủ bạn cần gọi 900 để kích hoạt sim MobiFone trong 72 giờ, nếu quá 72 giờ thông tin đăng ký của bạn sẽ bị xóa dẫn đến việc kích hoạt không thành công.

cach kich hoat sim mobifone moi hoa mang

Đảm bảo kết nối mọi lúc mọi nơi với mạng MobiFone

Kích hoạt sim MobiFone mới trả sau (bao gồm di động và Fast connect)

Sim MobiFone trả sau khác với trả trước. Để hòa mạng trả sau bạn cần đến các cửa hàng của MobiFone thực hiện các thủ tục hòa mạng cần thiết. Khi hòa mạng thành công thì hệ thống sẽ tự kích hoạt sim cho khách hàng. Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt nào.

Mỗi hình thức thuê bao sẽ có 1 cách kích hoạt riêng do vậy để đảm bảo sử dụng di động nhanh chóng bạn nên chọn đúng cách kích hoạt cho hình thức thuê bao mình đang sử dụng.

Cách kích hoạt sim mới MobiFone rất đơn giản. Hy vọng những hướng dẫn chi tiết từ bài viết sẽ hỗ trợ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng di động mạng MobiFone. Chúc bạn kích hoạt sim MobiFone mới hòa mạng thành công!