Cách hủy toàn bộ tính năng sử dụng 3G trên sim Vietnamobile

Hủy toàn bộ tính năng sử dụng 3G trên sim Vietnamobile sẽ làm cho sim của bạn bị vô hiệu hóa hoàn toàn việc truy cập internet. Dù bạn có bật 3G trên máy cũng không thể sử dụng được mạng Mobile Internet. Đây là nhu cầu của những khách hàng cảm thấy không cần thiết sử dụng 3G Vietnamobile nữa. Việc tắt GPRS Vietnamobile sẽ giúp bạn được thoải mái dùng sim của mình theo đúng nhu cầu mà không bị phát sinh cước vì dịch vụ không mong muốn.

Xem nhanh:

Cách hủy toàn bộ tính năng sử dụng 3G trên sim Vietnamobile rất đơn giản và bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại. Không cần phải thao tác quá nhiều dịch vụ 3G trên sim của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn theo đúng mong muốn.

Hủy toàn bộ 3G trên sim Vietnamobile như thế nào?

Hủy toàn bộ 3G trên sim Vietnamobile như thế nào?

Lưu ý trước khi thực hiện hủy 3G trên sim Vietnamobile

  • Cú pháp hủy 3G trên sim Vietnamobile dưới đây không phải là hủy gói cước 3G Vietnamobile đang sử dụng mà là hủy đi tất cả tiện ích dùng 3G trên sim.
  • Sau khi thực hiện thao tác hủy, sim của bạn sẽ không còn chức năng truy cập internet nữa.
Sử dụng sim Vietnamobile theo đúng nhu cầu của mình

Sử dụng sim Vietnamobile theo đúng nhu cầu của mình

Cách hủy toàn bộ tính năng sử dụng 3G trên sim Vietnamobile

Nếu bạn đã không còn nhu cầu sử dụng 3G Vietnamobile nữa, không muốn việc không truy cập internet nhưng lại bị trừ tiền vô lý. Bạn có thể thực hiện cú pháp hủy toàn bộ tính năng sử dụng 3G trên sim Vietnamobile.

Cú pháp thực hiện như sau: Soạn 3G OFF gửi 345

  • Cước phí nhắn tin: Hoàn toàn miễn phí.

Sau khi thực hiện thành công, sim Vietnamobile của bạn sẽ không còn tính năng dùng internet. Bạn có thể an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình. Để trải nghiệm tiện ích trên sim, bạn có thể đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile, dịch vụ nhắn tin, gọi thoại… để liên lạc thoải mái. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Vietnamobile thoải mái theo đúng nhu cầu!