Cách hủy gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone

Hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone giúp bạn ngưng sử dụng các gói chuyển vùng quốc tế, đây là điều nhiều khách hàng muốn tìm hiểu sau khi trở về Việt Nam sau chuyến công tác hay du lịch. Dichvudidong.vn xin hướng dẫn bạn thao tác tiến hành hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone một cách nhanh nhất.

Cú pháp hủy gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone cũng đơn giản như cú pháp đăng ký, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cú pháp này thông qua thao tác nhắn tin. Để hủy CVQT Mobifone thành công dịch vụ và tiết kiệm thời gian bạn cần xác định đúng gói cước mình đã hủy. Chỉ cần vài giây là bạn có thể hủy được gói cước theo ý muốn. Bạn có thể ghi nhớ cú pháp hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế –  Roaming Mobifone vào sổ tay của mình để có thể tìm thấy nhanh nhất khi cần.

hủy chuyển vùng quốc tế mobifone

Cú pháp hủy gói chuyển vùng quốc tế Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone

Mobifone đang triển khai 3 gói cước chuyển vùng quốc tế là B1, B2, B3 với các mức ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp các gói cước này bạn có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone bằng cách nhắn tin theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999.

Bạn có thể tham khảo chi tiết cách hủy gói chuyển vùng quốc tế của Mobifone theo hướng dẫn dưới đây:

– Cách hủy CVQT Mobifone cho gói B1: Soạn HUY B1 gửi 999.

– Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế B2 Mobifone: Soạn  HUY B2 gửi 999.

– Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone: Soạn HUY B3 gửi 999.

huy dich vu chuyen vung quoc te mobifone

Bạn nên hủy gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi không có nhu cầu sử dụng tiếp

Cách đăng ký lại sau khi hủy gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Mobifone

Nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy các gói B1, B2, B3 nếu sau này nếu ra nước ngoài có thể đăng ký lại những gói cước này để tiết kiệm cước phí được không? Bạn có thể đăng ký lại gói cước nhiều ưu đãi này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Tên gói cước

Giá tiền

Dung lượng

Hiệu lực gói cước

(giờ Việt Nam)

Gọi đi (Phút)

Nhận cuộc gọi (Phút)

SMS (Tin)

B1

150.000

2

2

10

30 ngày

B2

300.000

4

4

20

30 ngày

B3

500.000

8

8

20

30 ngày

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có thể hủy chuyển vùng quốc tế của Mobifone mà thuê bao mình đã đăng ký thành công. Hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ của nhà mạng Mobifone trong suốt quá trình sử dụng!

 

 

 

Các bài viết khác

Gói cước Roam Like Home Mobifone - Gói CVQT rẻ như trong nước

Lựa chọn một gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone giá rẻ là điều mà hầu hết khách hàng khi ra nước ngoài đều mong muốn. Và một trong những bất ngờ mà Mobifone mang đến cho khách hàng trong ...

Tra cứu chi tiết cước nghe gọi nhắn tin khi CVQT Mobifone

Sau những đợt đi công tác nước ngoài thì cước phí điện thoại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm sao để gọi quốc tế rẻ hơn? Làm sao để biết được cước gọi bao nhiêu? Hiểu ...

Sử dụng 3G khi CVQT với gói cước DataRoam Saver Mobifone

Gói Dataroam Saver Mobifone là giải pháp sử dụng dịch vụ 3G một cách tiết kiệm nhất cho những khách hàng thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc trong những chuyến đi xa – du lịch ở khu vực quốc ...