Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của Mobifone

Cách hủy dịch vụ Mobifone trừ tiền là một trong những phương án tối ưu nhất được người dùng sử dụng để tránh việc mất tiền không mong muốn. Ví dụ như những gói cước gia hạn theo ngày, theo tuần khiến bạn dễ quên tắt gia hạn và gây ra tổn thất dành cho người dùng. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu cú pháp để hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone.

Những hướng dẫn trong bài viết của dichvudidong.vn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý tài khoản và hủy những dịch vụ không cần thiết 1 cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại và tránh bị trừ tiền oan vào những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng. Dành vài phút để tham khảo bài viết này để luôn có thể sử dụng tài khoản của mình hợp lý nhất bạn nhé!

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền Mobifone

Chủ động hủy các dịch vụ trừ tiền từ Mobifone

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone

Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã đăng ký những dịch vụ của Mobifone thông qua web/wap hoặc các ứng dụng khác một cách vô ý dẫn đến tình trạng phát sinh cước và nhận những tin nhắn dịch vụ mỗi ngày và cũng chính điều này làm người dùng cảm thấy phiền lòng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như vậy thì hãy thực hiện theo gợi ý dưới đây để có thể hủy dịch vụ nhanh chóng.

Hủy những dịch vụ Mobifone nhắn tin mỗi ngày

Cách 1: Mỗi ngày bạn nhận được tin nhắn với những nội dung không cần thiết và muốn hủy ngay dịch vụ đó. Để hủy những dịch vụ tương tác qua tin nhắn bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY Tên-gói-cước gửi đến đầu số nhận được tin nhắn hàng ngày.

Nếu bạn không nắm rõ gói cước đó là gì thì có thể soạn KT gửi đến đầu số dịch vụ nhận được tin nhắn.

Cách 2: Nếu bạn thực hiện hủy theo cách 1 không thành công thì bạn có thể soạn HD gửi đến đầu số nhận được tin nhắn để được hướng dẫn cú pháp hủy và thực hiện theo hướng dẫn.

Ví dụ: Bạn muốn hủy dịch vụ từ tổng đài 9999 Mobifone

 • Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn về ẩm thực với ký hiệu là AT (AT hiển thị trong nội dung tin nhắn)từ 9999 thì bạn có thể hủy dịch vụ từ tổng đài của Mobifone gói ẩm thực theo cú pháp HUY AT gửi 9999.
 • Nếu bạn không biết mình đang sử dụng gói nào thì soạn KT gửi 9999 hệ thống sẽ gửi về cho bạn tất cả các gói cước bạn đang sử dụng.
 • Bạn muốn lấy hướng dẫn hủy của dịch vụ thì soạn HD gửi 9999.
Hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone giúp quản lý tốt tài khoản

Hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone giúp quản lý tốt tài khoản

Hủy những dịch vụ Mobifone xem video, clip, hình ảnh

 • Trong trường hợp không biết đầu số dịch vụ 
  • Nếu bạn nhận được những tin nhắn hiển thị tên dịch vụ như MobifoneTV, TVPlay,… và trong tin nhắn có link truy cập để sử dụng thì bạn nên truy cập theo link đó từ điện thoại đã đăng ký 3G Mobifone để thực hiện hủy dịch vụ trên web/ wap,…
  • Với những dịch vụ không có tính năng hủy trên web/wap bạn có thể xem hướng dẫn tại website của dịch vụ và thực hiện hủy theo hướng dẫn.
 • Trong trường hợp biết đầu số dịch vụ: Nếu bạn biết đầu số dịch vụ thì có thể thực hiện việc hủy theo cách hủy những dịch vụ nhắn tin mỗi ngày.

Ngoài ra bạn có thể hủy dịch vụ Mobifone theo cách dưới đây

 • Để có thể biết được mình đang sử dụng những dịch vụ nào bạn nên thường xuyên soạn KT gửi 994 để kiểm tra những dịch vụ mình đang sử dụng và thực hiện việc hủy nhanh nhất.
 • Bên cạnh những cách hủy theo hướng dẫn trên bạn cũng có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ hoặc truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại web Mobifone.vn và đăng nhập mục My Mobifone để kiểm tra và hủy dịch vụ.

Bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều cách kiểm tra và hủy các dịch vụ Mobifone đang sử dụng, hãy vận dụng những cách này trong quá trình sử dụng di động để có thể hủy dịch vụ và quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất bạn nhé!

Chúc bạn hủy thành công các dịch vụ trừ tiền của Mobifone!