Cách hủy 3G Mobifone trên điện thoại

Hủy 3G Mobifone khi cảm thấy gói dịch vụ 3G mình đang sử dụng chưa phù hợp nhu cầu, hoặc muốn thay đổi gói cước khác hấp dẫn hơn. Cách hủy 3G Mobifone khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp tin nhắn được giới thiệu sau là bạn đã có thể hủy đăng ký 3G Mobifone.

Cách hủy dịch vụ 3G Mobifone

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999 (200đ/sms)
  • Cách 2: Hủy dịch vụ 3G Mobifone: HUY DATA gửi 999  (200đ/sms)
  • Ví dụ: Cách hủy gói M10 của Mobifone: HUY M10 gửi 999.

Nếu bạn muốn biết mình đang sử dụng gói cước 3G nào và tình trạng của gói đang ra sao trước khi quyết định hủy gói cước 3G Mobifone thì bạn có thể soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để nhận thông tin về gói Data của mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm những gói cước 3G khác khi đã hủy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone hiện tại, và tham khảo thêm bảng dịch vụ các gói cước ở đây nhé:

huy 3g mobifone

Sau khi hủy 3G Mobifone bạn có thể tham khảo nhiều gói hấp dẫn khác

Hiện tại đăng ký gói Miu Mobifone đang được khách hàng lựa chọn vì là gói cước 3G trọn gói rẻ nhất.

Gói cước 3G dành cho máy tính bảng và thiết bị Fast Connect (USB 3G)

cach huy 3g cua mobifone

Các gói 3G hấp dẫn cho Fast Connect sau khi hủy 3G Mobifone

Ngoài việc sử dụng các gói 3G, thì thuê bao cũng nên cài các dịch vụ VAS – Dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng như: nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ .v.v.v để được hưởng đầy đủ các tính năng tiện tích.

Cách hủy gói 3G Mobifone thật đơn giản đúng không nào, sau khi hủy 3G của Mobifone thì bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Chúc bạn sử dụng dịch vụ mobile internet hài lòng !