Cách đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone

Sim Ba Khía MobiFone mang đến cho người dùng ưu đãi liên lạc vô cùng hấp dẫn với hàng ngàn phút gọi miễn phí đến 2 số thuê bao mỗi tháng. Tùy vào thời điểm mà nhu cầu liên lạc đến các số thuê bao của người dùng cũng khác nhau. Do đó, sau 1 thời gian sử dụng nhiều khách hàng muốn thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone. Có thay đổi được không? vậy làm sao để thay đổi?…

Xem nhanh:

Nhằm mang đến sự hữu ích cho khách hàng trong quá trình liên lạc nhà mạng đã triển khai tính năng đổi số liên lạc trên sim Ba Khía. Thông qua tính năng này bạn có thể thay đổi 2 số đã đăng ký gọi nội mạng MobiFone miễn phí trên sim để có thể thuận tiện hơn trong quá trình kết nối và tiết kiệm tài khoản.

Nhắn tin để thay đổi 2 số điện thoại Ba Khía MobiFone

Nhắn tin để thay đổi 2 số điện thoại Ba Khía MobiFone

Cách đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone

Khuyến mãi của MobiFone dành cho sim Ba Khía là một trong những chương trình thiết thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm di động liên lạc trọn vẹn nhất. Và bạn có thể chủ động thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: THAY BK SDT-muốn-đổi  SDTmới gửi 789

  • Cước phí đổi số là : 5.000đ/ số.
  • Số điện thoại đăng ký mới phải là số MobiFone.

Thay đổi thành công bạn có thể trải nghiệm hàng ngàn phút thoại miễn phí lên đến 2.000 phút mỗi tháng đến các số thuê bao đã thay đổi.

Ngoài việc thay đổi số điện nhà mạng còn hỗ trợ các cú pháp giúp bạn thêm, xóa số thuê bao đã đăng ký để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc.

Chủ động thay đổi số liên lạc để tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Chủ động thay đổi số liên lạc để tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Cách xóa số 2 số đăng ký gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone

  • Cách thêm số điện thoại vào danh sách: Soạn THEM DK SDTmuốn-thêm gửi 789. Cước thêm 500đ/ số. Chỉ thực hiện khi bạn mới chỉ đăng ký thành công 1 số gọi trong danh sách 2 số được gọi miễn phí.
  • Xóa số thuê bao ra khỏi danh sách: Soạn LOAI BK SDTmuốn-loại-bỏ gửi 789 (miễn phí).

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi 2 số gọi trên sim Ba Khía MobiFone cùng những cú pháp hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc liên lạc. Chỉ cần vài thao tác thực hiện là bạn đã có thể chủ động thay đổi các số liên lạc trên sim theo ý muốn để luôn có được những cuộc trò chuyện trọn vẹn nhất. Chúc bạn thay đổi số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone thành công!

Các bài viết khác

Sim Ba Khía của MobiFone - Ưu đãi thoại và 3G siêu khủng

Sim ba khía MobiFone là sim ưu đãi mang tính chất Zone với cước phí gọi thoại cùng gói cước 3G MobiFone siêu rẻ. Đây là một trong những sự lựa tối ưu giúp bạn có thể đảm bảo tốt quá trình liên ...

Gói M25BK MobiFone có phát sinh cước vượt mức không?

Gói M25BK MobiFone có phát sinh cước vượt mức không? – là một trong những thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Để giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc kết nối Internet cũng ...

Gọi miễn phí, nghe được tiền với CTKM sim Bông Lúa MobiFone

Chương trình khuyến mãi sim Bông Lúa MobiFone là chương trình dành cho các quý khách hàng trên 4 tỉnh Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Quảng Bình ( Bao gồm các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình) ...