Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng

Đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng là giải pháp tối ưu nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng Vietnamobile thường xuyên và sử dụng trong thời gian dài. Các gói cước gọi nội mạng Vietnamobile thời gian dài nhất là 1 tháng và chỉ đăng ký 1 lần bạn sẽ được sử dụng đến 30 ngày liên tiếp không cần đăng ký lại. Bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt thành công gói cước và an tâm sử dụng dịch vụ của nahf mạng Vietnamobile.

Xem nhanh:

Đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng không chỉ giúp bạn có thể thoải mái gọi thoại cùng mọi người mà còn có thể  tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc cho thuê bao của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile hãy nhanh chóng nắm thông tin và cài đặt.

Đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng

Gọi thoại thoải mái cùng gói cước gọi Vietnamobile 1 tháng

Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng

Vietnamobile triển khai nhiều gói cước gọi nội mạng nhưng hiện nay chỉ có hai gói cước gọi nội mạng có chu kỳ 1 tháng để đăng ký. Ðó chính là gói Thạch Sanh SV và gói Bắc 30. Cụ thể về ưu đãi của hai gói cước như sau

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi Hạn dùng Cách hủy
Bắc 30 *520#OK 30.000đ
  • Miễn phí gọi nội mạng(lên tới 3 tiếng/ngày)
1 tháng HUY gửi 520
Thạch Sanh SV  *600# OK 20.000đ
  • Miễn phí toàn bộ phút gọi và tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV
  • Miễn phí cước data truy cập Facebook, miễn phí cước data truy cập Zalo, miễn phí cước data truy cập Zing Mp3
1 tháng HUY gửi  600

Khuyến mãi Vietnamobile với các gói gọi chu kỳ 1 tháng rất phù hợp với những khách hàng liên lạc nhiều, thường xuyên, các cặp đôi….

Cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng

Tiết kiệm chi phí liên lạc cùng Vietnamobile

Lưu ý khi đăng ký gọi Vietnamobile 1 tháng

  • Mỗi thuê bao khác nhau sẽ được đăng ký những gói cước gọi nội mạng khác nhau nên khách hàng cần gọi tổng đài Vietnamobile để xem mình được đăng ký gọi Vietnamobile 1 tháng gói cước nào.
  • Các gói cước Bắc 30 và Thạch Sanh SV đều có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần đăng ký lại sau mỗi tháng. Chỉ cần tài khoản còn đủ, hệ thống sẽ tự động trừ cước gia hạn gói cước cho khách hàng.

Trên đây là chi   tiết cách đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile 1 tháng, hi vọng đã giúp cho bạn thoải mái liên lạc cùng mọi người đáp ứng nhu cầu bản thân.

Chúc các bạn đăng ký gọi Vietnamobile 1 tháng thành công!