Cách đăng ký dịch vụ Funring Me MobiFone

Dịch vụ Funring Me của MobiFone sẽ giúp bạn sở hữu những bạn nhạc chờ sôi động – vui tươi, hay trữ tình – trầm lắng, chứ không còn là những tiếng “bíp” nhàm chán trong lúc chờ đầu dây kia bắt máy?. Mỗi cuộc gọi của bạn sẽ thêm nhiều màu sắc, nhiều giai điệu hơn khi tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ Funring Me MobiFone.

Dịch vụ Funring Me MobiFone áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring của MobiFone. Nếu bạn chưa tham gia cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone hãy soạn tin nhắn đăng ký dễ dàng theo cú pháp ON NC gửi về 9084 và tiếp tục đăng ký dịch vụ Funring Me với cú pháp ON FRM gửi về 9084.

cach-dang-ky-dich-vu-funring-me-mobifone

Trường hợp bạn đã cài đặt sử dng dch v nhc ch Funring thì chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản ON FRM gửi 9084 và trải nghiệm Funring Me MobiFone với tính năng “người gọi tự chọn nhạc chờ”.

Đến với Funring Me MobiFone, bạn sẽ được thoải mái nghe những ca khúc mà mình yêu thích mỗi khi thực hiện cuộc gọi với kho tàng nhạc phong phú đa dạng được cập nhật liên tục, những bài hát đứng đầu bảng xếp hạng, những bản nhạc HOT nhất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức cập nhật nhiều bài hát hay cho bộ sưu tập của mình.

Bạn sẽ được nghe, trải nghiệm những bản nhạc đầy thú vị và cảm xúc với một bộ sưu tập nhạc dồi dào khi gọi thoại với ưu đãi miễn phí cước.

Ngoài ra, dch v Funring Me MobiFone còn có tính năng thiết lập ưu tiên chọn nghe nhạc chờ do mình chọn hoặc nghe nhạc chờ do người mình đang gọi chọn.

– Để ưu tiên Funring Me MobiFone bạn soạn gửi đến 9224.

– Ưu tiên nghe nhạc chờ của số bạn đang gọi soạn F gửi đến 9224.

Bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình những bài hát thể hiện cá tính, phong cách hay tình cảm của mình bằng cách soạn tin: ON NC Mã-bài-hát gửi về 9084.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ Funring Me để tạo cảm hứng cho những cuộc trò chuyện của bạn bằng những giai điệu tuyệt vời. Hãy tham gia sử dụng dịch vụ đầy thú vụ này nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi sử dụng dịch vụ Funring Me của MobiFone!