Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

Nhiều khách hàng MobiFone đang thắc mắc không rõ cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế – roaming quốc tế khi ra nước ngoài công tác hoặc du lịch? Để giúp khách hàng chủ động hơn khi ra nước ngoài, dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế khi đang ở nước ngoài. Bạn hãy theo dõi để biết rõ hơn về cách đăng ký nhé!

Khách hàng sẽ sử dụng chính số điện thoại của mình để liên lạc với người thân khi đang ở nước ngoài mà không cần phải đổi số khi tham gia đăng ký chuyn vùng quc tế MobiFone. Gói cước CVQT RoamSaver MobiFone sẽ giúp khách hàng có thể chủ động liên lạc trao đổi và chia sẻ với người thân nhiều hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

 

Cách đăng ký CVQT của nhà mạng MobiFone:

– Quý khách cần thực hiện việc chuyn vùng quc tế khi đang ở trong nước.

Cách 1: Không đăng ký gói cước.

– Đây là cách thực hiện chuyển vùng quốc tế đơn thuần, tuy nhiên nếu thực hiện theo cách này khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi về gọi thoại, nhận cuộc gọi hay nhắn tin. Khách hàng sẽ trả cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Đăng ký thoại và SMS: Soạn tin nhắn với cú pháp DK CVQT gửi đến 999 (200đ/tin)hoặc thao tác *093*1#

– Đăng ký thoại – SMS – Data: Soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi đến 999 (200đ.tin) hoặc thao tác *093*2#

– Để hủy Data: Soạn tin HUY CVQT DATA gửi đến 999 (200đ/tin) hoặc thao tác *093*3*1#

– Để hủy thoại – SMS – Data: Soạn tin HUY CVQT ALL gửi đến 999 (200đ/tin) hoặc thao tác *093*6#

Các thuê bao trả trước đã được mở sẵn dịch vụ thoại và SMS, để sử dụng thêm dịch vụ data khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK CVQT ALL gửi đến 999.

Khách hàng cần phải đăng ký CVQT tại các cửa hàng MobiFone đối với các thuê bao trả sau.

Thực hiện chuyển vùng quốc tế theo cách thông thường cước phí mỗi khi thực hiện việc liên lạc của khách hàng là khá cao. Khách hàng có thể tham khảo giá cước CVQT tại: https://www.mobifone.com.vn/portal/vn/services/roaming/giacuoc/thongthuong.jsp

Cách 2: Đăng ký các gói cước chuyn vùng quc tế RoamSaver MobiFone:

Đây là cách mà khách hàng có thể đăng ký dễ dàng và tiết kiệm cước phí khi liên lạc ở nước ngoài. Với các gói cước CVQT khách hàng sẽ được thoải mái nghe gọi và SMS mà không cần lo ngại việc phát sinh cước phí.

Tên gói cước

Giá tiền

Dung lượng

Hiệu lực gói cước

(giờ Việt Nam)

Gọi đi (Phút)

Nhận cuộc gọi (Phút)

SMS (Tin)

B1

150.000

2

2

10

30 ngày

B2

300.000

4

4

20

30 ngày

B3

500.000

8

8

20

30 ngày

Các gói cước chuyển vùng quốc tế B1, B2, B3 MobiFone có giới hạn phạm vi sử dụng, khách hàng có cơ hội sử dụng các gói cước tiết kiệm này tại 27 nước

Quý khách hàng nên sử dụng các gói CVQT RoamSaver MobiFone khi ở trong phạm vi những nước có thể đăng ký các gói B1, B2, B3 để đảm bảo quá trình liên lạc được tốt hơn và tiết kiệm chi phí khi đang ở nước ngoài.

Chúc quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone thành công và sử dụng tiết kiệm chi phí khi ra nước ngoài!