Cách comment Facebook bằng ảnh động qua điện thoại

Comment/bình luận bằng ảnh động trên Facebook là cách giúp những cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn đã thử tính năng này chưa? Hãy xem ngay cách comment Facebook bằng ảnh động qua điện thoại để tìm được sự mới mẻ và hấp dẫn hơn mỗi khi lướt Face bạn nhé!

Tải video lên Facebook đã khá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên nếu bạn bình luận bằng video thì sẽ không thu hút bằng ảnh động. Ảnh động sẽ giúp cuộc chuyện trò của bạn trở nên vui nhộn và ấn tượng hơn. Hãy sưu tầm thật nhiều hình ảnh động mang ý nghĩa thật đặc biệt để tạo sự ấn tượng cho mỗi cuộc trò chuyện cộng đồng bạn nhé!

Cach-comment-Facebook-bang-anh-dong

Hướng dẫn cách bình luận Facebook bằng hình ảnh động

Cách comment Facebook bằng ảnh động qua điện thoại

Chỉ cần vài bước thực hiện đơn giản là bạn hoàn toàn có thể bình luận bằng ảnh động trên Facebook. Cách thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Bước 1. Khi gặp bài viết Status bạn muốn comment thì hãy chú ý biểu tượng GIF gần mục biểu tượng cảm xúc trên bình luận. Và bạn nhấn chọn vào đấy.

Bước 2. Lúc này sẽ hiển thị danh sách những ảnh GIF mà bạn có thể dùng để bình luận. Bạn nhấn vào ảnh để gửi bình luận ảnh GIF. Bạn cũng có thể nhập tên ảnh động theo chủ đề tại mục Tìm kiếm tệp GIF.

Chuẩn bị thật nhiều ảnh động theo các chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn có thể bình luận trong nhiều tình huống hơn.


Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể thực hiện bình luận bằng ảnh động vô cùng ấn tượng trên Facebook. Bình luận bằng hình ảnh động bạn sẽ luôn có được những phút chuyện trò thú vị, đây cũng là một cách mới giúp bạn có thêm những phút thư giãn và chuyện trò ý nghĩa hơn với bạn bè người thân của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!