Cách chuyển đổi gói cước MobiFone nhanh chóng trong 10 giây

Cách thay đổi gói 3G MobiFone đang sử dụng hay chuyển đổi hình thức thuê bao MobiFone là mong muốn của nhiều khách hàng. Không cần phải soạn tin nhắn dài dòng và đợi phản hồi lâu, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím là có thể chuyển đổi gói cước MobiFone theo mong muốn.

Chuyển từ gói cước MobiQ sang gói cước MobiCard hay từ bất kỳ gói cước nào sang gói cước nào bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 10 giây thực hiện. Tuy nhiên, có những quy định chung về bảo lưu tài khoản và phí chuyển đổi gói cước MobiFone, nên bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới để có thể nắm bắt cho mình thông tin chính xác, đầy đủ nhất nhé!

cách đổi gói 3g  mobifone đang sử dụng

Bạn đã biết cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Cách đổi gói cước MobiFone đang dùng nhanh chóng trong 10 giây

Trước đây, khách hàng thường hay chuyển đổi gói cước MobiFone bằng tin nhắn, soạn tên-gói muốn chuyển gửi 900 sau đó còn phải xác nhận Y gửi 900 mới thành công. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức và thường quên mất soạn Y gửi 900 dẫn đến chuyển đổi hình thức thuê bao MobiFone không thành công như mong đợi.

Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách chuyển đổi gói cước MobiFone nhanh chóng trong 10 giây chỉ với vài thao tác trên bàn phím. Hãy thao tác theo để chuyển đổi thành công nhé

Bước 1: Bạn bấm trên bàn phím điện thoại *111#

Hệ thống sẽ phản hồi trên màn hình của bạn các loại gói cước MobiFone để bạn chọn lựa chuyển đổi bao gồm:

1. MobiCard

2. MobiQ

3. MobiZone

4. PFC (thuê bao Fast Connect)

5. Thông tin gói cước

Bước 2: Nhập số thứ tự đúng theo tên gói cước MobiFone bạn muốn chuyển sang và bấm gửi

Chỉ cần như vậy thôi, bạn đã chuyển đổi gói cước MobiFone thành công và an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone.

Thoải mái sử dụng dịch vụ MobiFone khi chuyển đổi gói cước phù hợp

Thoải mái sử dụng dịch vụ MobiFone khi chuyển đổi gói cước phù hợp

Những lưu ý khi chuyển đổi gói cước MobiFone

  • Tài khoản chính của bạn sẽ được bảo lưu và tài khoản khuyến mãi sẽ bị mất hết.
  • Phí chuyển đổi gói cước MobiFone:

Nếu tài khoản chính <50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ

Nếu tài khoản chính >50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% trên số tiền trong tài khoản chính của bạn

Dichvudidong.vn giới thiệu đến bạn một số thông tin về các gói cước MobiFone (hình thức thuê bao MobiFone) để bạn tham khảo chuyển đổi cho phù hợp với nhu cầu

Gói cước MobiQ MobiCard MobiZone
Cước gọi  Nội mạng 1.580 đồng/phút 1.180 đồng/phút 880 đồng/phút (gọi nội mạng trong vùng đăng ký)1.880 đồng/phút (gọi nội mạng ngoài  vùng đăng ký)
Ngoại mạng 1.780 đồng/phút 1.380 đồng/phút 1.280 đồng/phút (gọi ngoại mạng trong vùng)1.380 đồng/phút (gọi ngoại mạng ngoài vùng)
Cước tin nhắn MobiFone Nội mạng 200đ/sms 290 đồng/SMS 290 đồng/SMS
Ngoại mạng 250đ/sms 350 đồng/SMS 350 đồng/SMS

Thuê bao PFC là thuê bao Fast Connect chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên các thiết bị Ipad, USB 3G.

Khi đã chuyển đổi gói cước MobiFone thành công bạn sẽ thoải mái, an tâm sử dụng sim MobiFone của mình. Đồng thời cũng dành tài khoản để đăng ký 3G MobiFone trải nghiệm tiện ích, cài nhạc chờ MobiFone vui vẻ kết nối bạn bè.

Hi vọng với những thông tin về cách chuyển đổi gói cước MobiFone đang sử dụng nhanh chóng trong 10 giây đã giúp bạn chuyển đổi thành công gói cước MobiFone bạn mong muốn.