Cách cài Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP làm nhạc chờ Mobifone

Cài đặt Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP làm nhạc chờ Mobifone đang được rất nhiều thuê bao tìm kiếm. Bài hát Lạc trôi được trình làng từ ngày 1/1/2017 đã tạo nên một cơn sốt âm nhạc với lượt view đạt kỷ lục. MV mang phong cách cổ trang với giai điệu hiện đại của tạo nên nét riêng cuốn hút người nghe. Và nếu bạn yêu thích bài hát mới này của sếp’sss thì có thể tham khảo mã số nhạc chờ Lạc Trôi – Sơn Tùng cho mạng Mobifone.

Xem nhanh:

Để thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Funring Mobifone ngay từ khi bài hát này vừa ra mắt nhà mạng đã chọn những đoạn nhạc hay nhất giúp bạn có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập nhạc chờ của mình. Mã số nhạc chờ bài hát Lạc trôi của Sơn Tùng MTP là gì? Làm sao để cài Lạc trôi làm nhạc chờ Mobifone cho thuê bao của mình?… Chỉ cần soạn: ON NC gửi 9084 và làm theo hướng dẫn sau là có thể cài bài hát thành nhạc chờ cho điện thoại của mình.

nhac cho lac troi son tung mtp

Hướng dẫn cài đặt Lạc Trôi làm nhạc chờ Mobifone

Hướng dẫn cài Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP làm nhạc chờ Mobifone

Những yêu cầu khi cài nhạc chờ Mobifone

Để cài đặt nhạc chờ bài hát theo yêu cầu của mình cho điện thoại thì yêu cầu dành cho tất cả các thuê bao đó là đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone.

Nếu chưa đăng ký dịch vụ bạn soạn ON NC gửi 9084 để đăng ký.

Mã số nhạc chờ bài Lạc trôi của Sơn Tùng cho Mobifone

Hiên nay có 2 mã số nhạc chờ Lạc Trôi cho Mobifone đó là: 69913748 và 69913749.

  • Cước phí: 5000đ/ bài hát.
  • Thời gian sử dụng: 60 ngày.
ma so nhac cho bai lac troi cua son tung mtp

Một hình ảnh trong MV Lạc trôi – Sơn Tùng MTP

Cách cài bài hát Lạc Trôi làm nhạc chờ cho Mobifone 

Để cài nhạc chờ Lạc Trôi của Sơn Tùng cho điện thoại của mình, sau khi đã đăng ký gói dịch vụ Funring và có mã số bài hát bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn: ON NC Mã-bài hát gửi 9084. Cụ thể như sau:

  • ON NC 69913748 gửi 9084 
  • ON NC 69913749 gửi 9084 

Chỉ với các bước cài Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP làm nhạc chờ Mobifone đơn giản như trên là bạn đã có thể cài đặt ngay bài hát đang được cộng đồng mạng trên thế giới yêu thích làm nhạc chờ cho điện thoại của mình. Những giai điệu ngọt ngào hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hứng khởi trong mỗi cuộc chuyện trò.

Bên cạnh âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh thì cách xây dựng MV Lạc trôi cũng được đánh giá khá cao. Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn bài hát bạn nên đăng ký 3G Mobifone để xem ngay trên di động.

Chúc bạn luôn có những phút thư giãn trọn vẹn cùng những cuộc trò chuyện đầy thú vị khi thực hiện cách cài Lạc Trôi của Sơn Tùng làm nhạc chờ Mobifone!