Cách cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước

Để quản lý cước điện thoại an toàn, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây do dichvudidong cung cấp nhé! My Vinaphone là ứng dụng hàng đầu của VNPT trong việc giúp khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của mạng Vinaphone (kể cả trả trước và trả sau) thực hiện kiểm tra cước tiêu dùng mỗi ngày mà hoàn toàn không mất phí.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị di động smartphone của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quản lý cước phát sinh như: gọi thoại, nhắn tin, các dịch vụ GTGT đang sử dụng,… Ngoài có chức năng tra cứu cước thì ứng dụng còn cho phép người dùng kiểm tra thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, thanh toán cước điện thoại và cập nhật tin khuyến mãi Vinaphone nhanh nhất.

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước

  • Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ Kho ứng dụng trên điện thoại (hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và IOS).
  • Bước 2: Hệ thống sẽ  tự động gửi về số điện thoại của 01 mã mật khẩu OTP (One time password) ngay sau khi bạn vừa thực hiện đăng nhập ứng dụng My Vinaphone.
  • Bước 3: Sử dụng mã OTP đã cập nhập chính xác vào mục tài khoản cá nhân rồi thực hiện truy cập theo hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý: Khi khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị điện thoại khác thì ngay sau 30 giây ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất tài khoản thiết bị trước đó để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Cài đặt ứng dụng My Vinaphone chỉ với 3 bước

Quản lý cước tốt hơn với ứng dụng My Vinaphone

Tính năng hữu ích đến từ ứng dụng My Vinaphone

  • Giúp thuê bao di động của bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Vinaphone.
  • Kiểm tra danh sách các dịch vụ GTGT hoặc tiện ích mà thuê bao Vinaphone đang sử dụng, nếu cảm thấy có những dịch vụ thực sự không hữu ích cho cuộc sống của bạn thì hãy hủy ngay để tiết kiệm cước phí hàng tháng.
  • Quản lý cước gọi và nhắn tin hợp lý hơn vào mỗi ngày. Bởi sau khi tra cứu cước phát sinh đã sử dụng trong ngày khách hàng có thể lên kế hoạch sử dụng điện thoại phù hợp hơn.
  • Chủ động cập nhật các tin khuyến mãi nạp thẻ nhanh hơn là phải đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài Vinaphone.

Đồng hành cùng ứng dụng My Vinaphone để sử dụng điện thoại một cách hiệu quả hơn nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập đạt nhiều kết quả tốt.

Các bài viết khác