Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu? là thắc mắc của nhiều người dùng di động hiện nay khi có nhu cầu chia sẻ tài khoản điện thoại cho người thân.

Xem nhanh:

Rất nhiều người dùng hiện nay quên mật khẩu bắn tiền do đó quá trình thực hiện bắn tiền cho các thuê bao Mobifone khác thường gặp gián đoạn. Có thể bắn tiền Mobifone mà không cần mật khẩu hay không? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn khi có nhu cầu chia sẻ tài khoản cho các thuê bao khác khi đã quên mật khẩu chuyển tiền.

Cách bắn tiền Mobifone khi đã quên mật khẩu

Cách bắn tiền Mobifone khi đã quên mật khẩu

Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu?

Để bắn tiền cho thuê bao Mobifone khác thì một trong những yêu cầu đầu tiên đó là phải có mật khẩu bắn tiền. Nhưng nếu đã quên mật khẩu thì phải làm sao. Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu là gì? Câu trả lời là: Bạn không thể bắn tiền Mobifone nếu không có mật khẩu.

Trong trường hợp bạn cần chuyển tiền cho thuê bao khác thì có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu. Sau khi có mật khẩu bạn thực hiện chia sẻ tài khoản theo cách thông thường của nhà mạng.

Chủ động sẻ chia tài khoản khi đã quên mật khẩu bắn tiền

Chủ động sẻ chia tài khoản khi đã quên mật khẩu bắn tiền

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Gọi tổng đài Mobifone 9090 hoặc 18001090 để được cấp lại mật khẩu chuyển tiền.
  • Cách 2: Truy cập vào wapsite http://mobifone.vn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền. Bạn đã đăng ký 3G Mobifone thì hãy truy cập wapsite http://mobifone.vn đăng nhập và làm theo hướng dẫn để được cấp lại mật khẩu.

Để thuận tiện hơn trong quá trình cấp lại mật khẩu thì bạn cần chú ý những yêu cầu của nhà mạng. Bạn có thể tham khảo chi tiết những quy định, điều kiện để được cấp lại mật khẩu bắn tiền tại bài viết: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhanh nhất.

Trên đây là những gợi ý và hướng dẫn hữu ích giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình bắn tiền mạng Mobifone khi quên mật khẩu chuyển tiền. Hy vọng bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất cùng sự trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động khi sử dụng mạng Mobifone!