Các hình thức nạp tiền Mobifone nhanh mà vẫn nhận được khuyến mãi

Bạn thường nạp tiền điện thoại Mobifone theo hình thức nào? Bạn có nắm được tất cả các hình thức nạp tiền của nhà mạng hiện nay. Nhằm giúp người dùng có thể chủ động nạp đầy tài khoản điện thoại Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn tổng hợp các hình thức nạp tiền Mobifone nhanh mà vẫn nhận được khuyến mãi

Nap-tien-Mobifone

Nạp tiền Mobifone với nhiều hình thức khác nhau

Các hình thức nạp tiền Mobifone nhanh mà vẫn nhận được khuyến mãi

Hiện nay có khá nhiều hình thức nạp tiền Mobifone vô cùng hữu ích, bạn có thể nạp bằng thẻ giấy hoặc nạp tiền trực tuyến thông qua kết nối Internet.

1/ Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý Mobifone

Thẻ cào vật lý là thẻ Mobifone là thẻ cào giấy – đây là hình thức nạp tiền truyền thống mà nhiều người vẫn sử dụng. Để nạp tiền bạn chỉ cần mua mã thẻ và thực hiện thao tác *100*Mã-thẻ# và bấm phím gọi.

Với cách này bạn vừa có thể bổ sung tài khoản của mình vừa có thể tham gia những chương trình khuyến mãi ngày vàng và kèm điều kiện của Mobifone.

2/ Nạp tiền MobiEZ Mobifone

Nạp tiền MobiEZ đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng của Mobifone cung cấp thông tin về số điện thoại và số tiền bạn muốn nạp là nhân viên sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

Nạp tiền EZ hiện đang triển khai các chương trình khuyến mãi vào thứ 6 hàng tuần nên bạn có thể sử dụng hình thức này để gia tăng số dư cho điện thoại nhanh chóng.

Bo-sung-tai-khoan-Mobifone-moi-luc-moi-noi

Chủ động bổ sung tài khoản Mobifone cho điện thoại mọi lúc, mọi nơi

3/ Nạp tiền trực tuyến trên website

Bạn cũng có thể nạp tiền nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng với cách nạp tiền trực tuyến trên web. Những website uy tín đó là Mobifone.vn hoặc các trang web nạp tiền uy tín khác như Naptien24h.vn.

Nạp tiền trực tuyến cũng giúp bạn nhận được khuyến mãi trong ngày vàng. Riêng với những chương trình khuyến mãi trực tuyến thì bạn nên xem kỹ điều kiện nạp tiền để nạp đúng trang web theo quy định của Mobifone.

4/ Nạp tiền online trên ứng dụng

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác nạp tài khoản nhanh chóng trên điện thoại thông qua ứng dụng nạp tiền online là Mobifone NEXT và NapTien24h.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng những ứng dụng này vì bạn sẽ vẫn được hưởng ưu đãi 50% hay những ưu đãi kèm điều kiện khi nạp tiền trên ứng dụng.

Những lưu ý khi nạp tiền Mobifone

  • Đối với thẻ giấy: Bạn cần phải cào lớp phủ bạc trên thẻ và nhập số. Trong quá trình cào bạn nên nhẹ tay tránh để rách hoặc mất số. Chú ý nhập đúng mã số để tránh bị khóa quyền nạp thẻ.
  • Đối với các hình thức nạp trực tuyến nạp Online:
    • Chủ động đăng ký 3G Mobifone để đảm bảo việc kết nối tốt nhất và không bị gián đoạn.
    • Yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

>>> Lựa chọn ngay các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao để luôn đảm bảo kết nối khi nạp tiền.

Có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình cách thức nạp tiền nhanh chóng nhất!

Các bài viết khác

Tổng hợp các tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn đang tìm số tổng đài Mobifone để giải đáp thắc mắc của mình? Bạn băn khoăn không biết nên gọi đầu số tổng đài Mobi nào cho đúng? Dichvudidong.vn dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được ...

Cách ứng tiền của Mobifone từ 3000đ - 50.000đ

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng sử dụng thuê bao trả trước mỗi khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ. Bạn sẽ được ứng tiền Mobifone từ 3000đ đến ...

"Sổ tay" thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau Mobifone

Hòa mạng trả sau Mobifone khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone. Khi có nhu cầu hòa mạng, bạn hãy nắm bắt “sổ tay” thông tin cần ...

Đăng ký gói cước M50 của Mobifone chỉ 50000đ/tháng

Đăng ký gói cước M50 của Mobifone theo cú pháp: ON M50 gửi 9084 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng ít có nhu cầu sử dụng 3G trên di động hiện nay. Gói M50 Mobifone với cước phí chỉ ...