Tổng hợp những gói cước trả trước Mobifone

Để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể Mobifone đã rất chú trọng trong việc triển khai các gói cước trả trước và trả sau. Nhằm giúp người dùng có thể chọn được cho mình được gói cước phù hợp Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những gói cước trả trước Mobifone!

Các gói cước trả trước của Mobifone ra đời dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, bạn có thể sử dụng gói cước nghe, gọi mãi mãi, gói cước gọi giá rẻ hay gói cước sử dụng theo từng địa phương. Khi hòa mạng trả trước bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như thoại, SMS, ưu đãi nạp thẻ, đăng ký 3G Mobifone giá rẻ.

Cac-goi-cuoc-tra-truoc-Mobifone

Tổng hợp các gói cước trả trước Mobifone

Tổng hợp những gói cước trả trước Mobifone

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình gói cước trả trước Mobifone phù hợp theo gợi ý sau:

MobiQ – Gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobifone

Gói cước MobiQ với ưu điểm khi bạn thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone,… thì bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Ưu điểm này giúp bạn có thể gia tăng ngày dùng nhanh chóng. Với những khách hàng ít có nhu cầu nạp thẻ, gọi điện thì đây là gói cước phù hợp để bạn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc.

Gói cước Cước gọi thoại Cước nhắn tin
MobiQ Gọi nội mạng: 1.580đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 200đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

Bạn có nhu cầu sử dụng gói cước MobiQ Mobifone thì có thể thực hiện chuyển đổi gói cước bằng thao tác nhắn tin đơn giản.

Chon-goi-cuoc-tra-truoc-mobifone-hop-ly-nhat

Chọn gói cước trả trước Mobifone phù hợp nhất cho mình

MobiCard – Gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone

Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên và muốn chọn được cho mình gói cước tiết kiệm nhất thì MobiCard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây chính là gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone.

Gói cước Cước gọi thoại Cước nhắn tin
MobiCard Gọi nội mạng: 1.180đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

MobiZone – Gói ưu đãi theo địa phương

Với những khách hàng thường sử dụng di động cố định tại địa phương thì MobiZone chính là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng phát sinh cước cao mỗi tháng.

Gói cước Cước gọi thoại trong vùng Cước gọi thoại ngoài vùng Cước nhắn tin
MobiZone Gọi nội mạng: 880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.280đ/phút

Gọi nội mạng: 1.880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

SMS nội mạng: 290đ/ sms

SMS ngoại mạng: 350đ/sms

Chi tiết cước gọi, nhắn tin SMS của mỗi gói cước trả trước là khác nhau tuy nhiên cước phí khi sử dụng 3G hay các dịch vụ tiện ích sẽ được tính cùng 1 mức giá theo quy định của nhà mạng.

Hi vọng với những gợi ý chi tiết trên bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình gói cước trả trước Mobifone phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ di động Mobifone!

Các bài viết khác

Cách chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone

Thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Mobifone là một trong những điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi cảm thấy hình thức thuê bao mình đang sử dụng không còn phù hợp nữa ...

Chi tiết cước gọi thoại sms data trả trước Mobifone

Chi tiết cước gọi thoại sms data trả trước Mobifone là một trong những vấn đề quan tâm chính khi sử dụng dịch vụ di động bởi nếu không nắm chi tiết cước thì người dùng sẽ không quản lý ...

Cách chuyển đổi gói cước Mobifone nhanh chóng trong 10 giây

Cách thay đổi gói 3G Mobifone đang sử dụng hay chuyển đổi hình thức thuê bao Mobifone là mong muốn của nhiều khách hàng. Không cần phải soạn tin nhắn dài dòng và đợi phản hồi lâu, bạn chỉ cần ...