Các gói cước 3G MobiFone giúp bạn làm việc hiệu quả

Gần đến cuối năm, có rất nhiều công việc cần bạn giải quyết, công cụ giúp bạn làm việc không thể tách rời là điện thoại, máy tính bảng, lap top. Đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của bạn, bạn sẽ có được sự an tâm và thoải mái để làm việc trên các thiết bị của mình. Tuy nhiên, gói cước 3G MobiFone sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu cao của công việc là những gói cước nào?. Hãy theo dõi bên dưới và đăng ký sử dụng nhé.

Làm việc trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, lap top thật dễ dàng và thuận tiện. Bất cứ lúc nào, ở đâu bạn cũng có thể liên hệ đối tác, check mail cũng như trao đổi công việc. Đăng ký gói cước 3G MobiFone phù hợp sẽ giúp cho bạn thăng hoa trong công việc và có những hiệu quả nhất định với người bạn đồng hành của mình.

An tâm làm việc với các gói 3G MobiFone phù hợp

An tâm làm việc với các gói 3G MobiFone phù hợp

Các gói cước 3G MobiFone giúp bạn làm việc hiệu quả

Hiện nay, MobiFone triển khai khá nhiều gói cước 3G tùy từng đối tượng khách hàng khác nhau và nhu cầu khác nhau bạn có thể đăng ký gói cước cho phù hợp. Với các thuê bao truy cập internet trên di dộng để đáp ứng yêu cầu cao của công việc bạn cần phải chọn gói cước 3G có dung lượng khủng, tốc độ truy cập nhanh.

Làm việc trên điện thoại di động rất đơn giản tuy nhiên nếu không có sự hỗ trợ của mạng 3G MobiFone bạn rất có thể làm chậm tiến độ hoặc không đạt yêu cầu. Đặc biệt trong những dịp lễ tết cuối năm rất nhiều công việc đang chờ bạn hoàn thành. Hãy chọn một trong các gói cước 3G MobiFone sau để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Đăng ký 3G MobiFone các gói cước phù hợp cho công việc

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký 3G MobiFone
BMIU 200.000đ 3 GB Miễn phí 30 ngày ON BMIU gửi 9084
BMIU3 300.000đ 5 GB Miễn phí  30 ngày ON BMIU3 gửi 9084
BMIU4 400.000đ 8GB Miễn phí 30 ngày ON BMIU4 gửi 9084

Với các thuê bao truy cập internet trên thiết bị Ipad, USB 3G laptop nhu cầu công việc yêu cầu khách hàng phải thường xuyên online, tìm kiếm thông tin, team view… tốc độ mạng phải cực nhanh và data phải cực ổn mới có thể giúp khách hàng làm việc hiệu quả. Dưới đây là các gói cước 3G Fast Connect MobiFone giúp bạn làm việc tốt có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng.

Đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao Fast Connect các gói cước phù hợp cho công việc

Tên gói cước Giá cước Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh Hạn sử dụng Cách đăng ký qua sms
FCU200 200.00đ 3G Miễn phí 30 ngày ON FCU200 gửi 9084
FCU300 300.000Đ 5GB Miễn phí 30 ngày ON FCU300 gửi 9084
Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể làm việc với 3G MobiFone

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể làm việc với 3G MobiFone

Những điều cần nhớ khi đăng ký 3G MobiFone giúp bạn làm việc hiệu quả

  • Sau khi soạn tin nhắn đăng ký 3G MobiFone thành công bạn hãy nhớ tắt nguồn máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn.
  • Cài 3G MobiFone thành công bạn có thể kiểm tra dung lượng data của gói bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi 999.
  • Các gói cước 3G MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn muốn hủy 3G MobiFone bạn có thể hủy theo cú pháp HUY tên-gói-cước gửi 999.

Các gói cước 3G MobiFone giúp bạn làm việc hiệu quả trên đây hi vọng đã giúp bạn giảm bớt lo lắng về việc chọn lựa gói cước và có thể toàn tâm, toàn ý làm việc hiệu quả, đạt được những thành quả tốt!