Các bước xem lại tin nhắn cũ trên Facebook

Trò chuyện trên Facebook đã trở thành nhu cầu thiết yếu với người dùng bởi tính tiện ích và phổ biến. Trò chuyện quá nhiều đôi lúc cũng khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm lại thông tin trong tin nhắn cũ. Để hỗ trợ bạn có thể tìm lại tin nhắn nhanh hơn bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước xem lại tin nhắn cũ trên Facebook.

Tìm lại tin nhắn cũ để xác nhận thông tin hoặc tải lại những tài liệu đã gửi trước sẽ nhanh chóng hơn với những hướng dẫn từ dưới đây.

tin-nhan-facebook-1

Các bước xem lại tin nhắn cũ trên Facebook

Để xem lại tin nhắn cũ trên Facebook bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau nhé!

Bước 1: Từ tài khoản của bạn đã đăng nhập bạn vào giao diện của Facebook trên điện thoại di động: http://m.facebook.com/messages

tin-nhan-facebook-tren-di-dong-2

Bước 2:Bạn đến mục tin nhắn sau đó chọn vào tin nhắn của người mà mình muốn xem lại.

tin-nhan-m-facebook-3

Bước 3: Chọn vào phần tin nhắn cũ hơn. Để thuận tiện hơn thì ở đây bạn hãy mở nó ra bằng 1 tab mới bằng cách nhấn chuột phải vào đó và chọn mở bằng tab mới.

xem-lai-tin-nhan-facebook-cu-4

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị 1 đường link khá dài và phức tạp. Bạn hãy tìm đến đoạn có &start=5. Số 5 ở đây là 5 tin nhắn gần nhất.

tin-nhan-cu-tren-facebook-5

Bước 5: Sau đó bạn mở một tab mới rồi click vào đường link này: http://facebook.com/messages

tong-tin-nhan-tren-facebook-6

Bước 6: Sau đó bạn lại chọn vào người mà mình cần xem, lúc này bạn cần nhanh tay để trước lên và để ý góc trên trong tích tắc sẽ có lượng tin nhắn của 2 người đã nhắn với nhau. Bạn ghi nhớ con số 113 này và chuyển lại tab có số 5 lúc nãy

xem-lai-cac-tin-nhan-cu-tren-facebook-7

Bước 7: Cuối cùng, bạn thay số 5 bằng số 113. Và như vậy là bạn đã có thể xem lại tin nhắn cũ trên Facebook một cách nhanh chóng.

Chỉ với 7 bước đơn giản là bạn có thể chủ động xem lại tin nhắn trên facebook khi cần thiết.

Chúc các bạn thành công!