Các bước chuyển danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime

Samsung J5 Prime là chiếc điện thoại mới đang được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay bởi cấu hình cao và giá cả khá rẻ. Khi chuyển đổi một thiết bị cũ sang thiết bị mới danh bạ chính là một trong những điều mà người dùng vô cùng quan tâm. Để giúp quá trình liên lạc kết nối của bạn thuận tiện hơn bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước chuyển danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime.

Sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước vô cùng nhanh chóng tuy nhiên với những thiết bị mới thì người dùng thường gặp một số khó khăn nhất định do chưa quen máy. Để thuận tiện hơn trong quá trình sao chép bạn nên tham khảo các bước sau.

nhap-danh-ba-tu-sim-tren-samsung-j5-prime

Các bước chuyển danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime

Bước 1: Đầu tiên từ giao diện chính của màn hình, bạn chọn Contacts (Danh bạ) >>> More (Nhiều hơn).

nhap-danh-ba-tu-sim-tren-samsung-j5-prime-2

Bước 2: Tiếp đến, để thực hiện quá trình nhập danh bạ từ sim sang máy bạn cần vào Settings (Cài đặt) >Import/ Export Contacts (Nhập/ Xuất Danh bạ).

nhap-danh-ba-tu-sim-tren-samsung-j5-prime-3

Bước 3: Chọn Import (Nhập) > Chọn tới Sim.

nhap-danh-ba-tu-sim-tren-samsung-j5-prime-4

Bước 4: Chọn vị trí lưu danh bạ đã sao chép (chọn một địa chỉ mail để đồng bộ) >>> đánh dấu các danh bạ cần sao chép rồi chọn Done (Hoàn tất).

nhap-danh-ba-tu-sim-tren-samsung-j5-prime-5

Chỉ với 4 bước đơn giản theo hướng dẫn trên là bạn đã thực hiện chuyển đổi danh bạ điện thoại từ sim sang máy Samsung J5 Prime thành công. Hy vọng những hướng dẫn hữu ích từ bài viết sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc đảm bảo thông tin liên lạc mỗi khi chuyển đổi thiết bị. Chúc bạn có những trải nghiệm liên lạc thú vị và ý nghĩa trên chiếc điện thoại Samsung J5 Prime!