Bí quyết để nghe nhạc, xem phim không tốn cước 3G MobiFone

Nhằm giúp quý khách hàng có thể xem phim, nghe nhạc thỏa thích mà không lo về cước phí, MobiFone đã triển khai các dịch vụ tiện ích để hỗ trợ khách hàng trong nhu cầu giải trí như Zing, Mobile TV, mFilm, MobiClip,…

Nghe nhac, xem phim giải trí hẳn là những nhu cầu không thể thiếu của mỗi người nhưng có thể hưởng thụ những nhu cầu giải trí đó ngay trên điện thoại của mình là điều mà mọi người dùng đều mong muốn. Thông thường, để đáp ứng được những nhu cầu giải trí khách hàng cần phải đăng ký 3G MobiFone có dung lượng data cao.

bi-quyet-de-nghe-nhac-xem-phim-khong-ton-cuoc-3g-mobifone
Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng những bí quyết để bạn có thể nghe nhạc, xem phim giải trí miễn phí cước 3G MobiFone. Cùng tìm hiểu các bí quyết này là gì để áp dụng ngay trên điện thoại của mình nhé!

Các dịch vụ Zing, Mobile TV, mFilm, MobiClip Miễn phí cước 3G được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.

Điều kiện sử dụng:

– Các thuê bao có đăng ký 3G MobiFone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS/3G của MobiFone.

– Bạn có thể đăng ký các gói cước 3G MobiFone giá rẻ để sử dụng bởi những dịch vụ tiện ích này không tốn cước phí 3G. Hãy tham khảo thông tin và cách đăng ký các gói cước 3G MobiFone tại đây: http://dichvudidong.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone

Tùy theo từng nhu cầu xem phim, nghe nhạc ,… của khách hàng mà mỗi dịch vụ của MobiFone đều có những chức năng khác nhau.

1/ Dịch vụ Zing dành cho đối tượng khách hàng có sở thích nghe nhạc:

– Cách đăng ký: Soạn tin ON ZING gửi đến 9084

– Giá cước gói: 15.000đ/30 ngày.

Dịch vụ Zing MobiFone cho phép khách hàng nghe nhạc thỏa thích từ trang Zing trong vòng 30 ngày mà không tốn cước phí.

– Các trang nhạc: http://m.mp3.zing.vn
– Đọc tin tức: http://news.zing.vn
– Mạng xã hội: http://me.zing.vn

Lưu ý: 

– Để được sử dụng miễn cước phí khách hàng cần phải sử dụng bằng trình duyệt Browser sẵn có của điện thoại. Sử dụng trình duyệt khác hoặc từ ứng dụng của Zing sẽ bị tính cước phí.

2/ Dịch vụ Mobile TV MobiFone dành cho khách hàng có sở thích xem truyền hình:

– Cách đăng ký: + Soạn ON TV30 gửi đến 9084 để đăng ký gói TV30.

+ Soạn ON VTC gửi đến 9084 để đăng ký gói VTC.

– Cước phí gói:  + Gói TV30: 20.000đ/ 30 ngày, xem 37 kênh TV.
+Gói VTC: 25.000đ/ 30 ngày, xem 8 kênh VTC.

Với mức cước phí chỉ 20.000/ 30 ngày hoặc 25.000đ/30 ngày, quý khách hàng đã có thể xem truyền hình thoải mái với tốc độ cao mà không bị giới hạn dung lượng.

3/ Dịch vụ mFilm MobiFone dành cho các khách hàng có sở thích xem phim nhiều:

– Cách đăng ký: Soạn tin ON MF gửi đến 9084.

– Cước phí sử dụng: 19.000đ/30 ngày.

Khách hàng có thể xem phim thoải thích với tốc độ cao trong 30 ngày mà không bị giới hạn trên kênh http://mfilm.vn/phimVTV chỉ với 19.000đ

4/ Dịch vụ MobiClip dành cho khách hàng có sở thích xem video clip:

– Cách đăng ký: Soạn ON MC gửi đến 9084

– Cước phí sử dụng: 25.000đ/30 ngày.

Khách hàng có thể xem clip thoải mái trong 30 ngày trên trang http://mobiclip.vn với nhiều video HOT, đặc sắc rất đáng để theo dõi.

Trên đây là những bí quyết mà Dichvudidong.vn đã tổng hợp được, quý khách hàng hãy chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp với sở thích của mình và sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất nhé!

Chúc quý khách hàng có những phút giây thoải mái, thư giãn khi sử dụng các dịch vụ mà MobiFone cung cấp!