8 tiện ích Cydia nên có trên điện thoại iPhone của Bạn

Có đến 8 tiện ích Cydia bạn nên có trên điện thoại iPhone cho dù bạn chỉ Jailbreak máy để cài ứng dụng lậu. Những tiện ích này chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu chiếc iPhone yêu dấu. Hãy cùng Dichvudidong.vn xem 8 tiện ích đó là gì nhé.

8 Tiện ích Cydia nên có trên iPhone:

Xem thêm: Cách đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone

8 tien ich tren iphone

Activator (Free)

Đây có thể được xem là một trong những tiện ích lâu đời nhất và cũng phổ biến nhất trên Cydia. ACtivatior cho phép Bạn gán nhiều cử chỉ trên màn hình để thực hiện một hành động nào đó. Ví dụ dơn giản nhất như bạn có thể vuốt thanh trạng thái từ trái sang phải để khóa màn hình hay để khởi động lại iPhone, bạn chỉ cần bấm nút Home 3 lần.

iTouchSecure ($4.99)

Apple đã mở rộng khả năng tương thích cho Touch ID với iOS 8. Nhiều ứng đụng đã có thể tận dụng Touch ID để bảo mật nhưng không phải là tất cả. iTouchSecure sẽ giúp bạn sử dụng Touch ID lên bất cứ đâu mà bạn muốn.

Polus ($0.99)

Cho dù Control Center đã có những phím tắt râtrs hữu dụng nhưng lại không đủ cho người dùng. Polus còn cho phép bạn tinh chỉnh thêm những phím tắt này và kết  hợp chúng với ACtivator nữa.

Safari Downloader+ ($3.50)

Một trong những hạn chế lớn nhất trên hệ điều hành iOS chính là bạn không thể tải về bất kỳ tập tin nào về web xuống thiết bị. Safari Downloader+ sẽ khắc phục hạn chế này, cho phép bạn tải về hầu hết những gì mà bạn muốn. Với phiên bản mới nhất này còn hỗ trợ khôi phục lại tình trạng tải nếu bị ngắt giữa chừng.

Slices ($1.99)

Tiện ích đơn giản này giúp bạn có thể đăng nhập hai tài khoản Instagram cùng lúc. Rất hữu ích với tin đồ nhiếp ảnh trên iPhone và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

TouchPose+ (Free)

TouchPose+ sẽ hiển thị được cả những điểm cảm ứng trên màn hình tại vị trí bạn chạm vào. Một tiện ích được các Bloger công nghệ yêu thích trong việc quay phim lại màn hình.

iFile ($4.00)

Một tiện ích không thể thiếu đối với những Bạn nào thích vọc vạch iPhone. iFile cho ghép bạn can thiệp vào cấu trúc của các tập tin hệ thống. Thậm chí nó còn có thể nén và giải nén những tệp tin .zip.

My3G ($3.99)

Khi tải các ứng dụng bằng mạng 3G, Apple không cho phép bạn tải những trò chơi hay ứng dụng có dung lượng lớn. Có lẽ Apple đã quá lo xa cho túi tiền của người dùng. Để khắc phục được tình trạng này thì bạn hãy để My3G giúp bạn. Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể tải bất cứ gì từ App Store bằng 3G và hơn nữa, bạn có thể dùng TweetBot và xem video chất lượng cao thông qua mạng 3G.

Đọc nhiều hơn những hướng dẫn hữu ích cho điện thoại tại: http://dichvudidong.vn/thu-thuat-mobile

Hỗ trợ và dịch vụ