5 tính năng đặc biệt trên iOS 10 có lẽ bạn chưa biết

Tại sự kiện WWDC 2016 vừa qua thì Apple đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 10 Beta với các tính năng mới cực kì hấp dẫn và sự thay đổi khá nhiều trên hệ điều hành iOS. Bạn hãy đến với 5 tính năng mới mẻ trên iOS 10 Beta nhé. Nếu bạn chưa trải nghiệm iOS 10 thì có thể tham khảo bài viết ở đây. Để biết thêm các thông tin về iOS 10 Beta nhé.

5 Tính năng thú vị nhất trên iOS 10 Beta

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (1)

Tính năng theo dõi giấc ngủ

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (2)

Bedtime là tính năng liên quan đến sức khỏe của người dùng. Đây là một tính năng được trang ibj vào đồng hộ trên hệ điều hành iOS. Giúp cho bạn có thể cải thiện giấc ngủ của mình, như việc nhắc nhở bạn khi nào thì nên ngủ, thức dậy vào lúc nào… Đây hứa hẹn sẽ là tính năng hữu ích hàng đầu trên hệ điều hành iOS 10

Thay đổi độ sáng của đèn pin

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (3)

Đây là một tính năng khá hay được tính hợp vào iOS 10 dành cho các thiết bị hỗ trợ 3D Tuoch như iPhone 6s/6s Plus. Để tùy chỉnh độ sáng trên đèn pin của bạn thì bạn có thể gõ mạnh hoặc nhẹ vào thiết bị của mình để giảm bớt độ sáng. Đây là điều khá cần thiết để cho người dùng có thể tiết kiệm được dung lượng pin trên thiết bị của họ.

Xem video nhỏ trên trình duyệt Safari

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (4)

Trên trình duyệt Safari trên iOS thì người dùng kể từ iOS trở đi sẽ có một tính năng vô cùng hữu ích khi xem video đó là thu nhỏ các đoạn video lại cực kì hữu dụng. Từ nay, bạn sẽ không còn cảnh khó chịu khi xem video trên Safari và màn hình video bị phóng to trên điện thoại của mình nữa nhé

Máy ảnh có thể phát Nhạc

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (5)

  • Máy ảnh: Tuy không thay đổi quá nhiều, tuy nhiên lại nhận được sự đánh giá khá tích cực đó là người dùng có sẽ được chuyển nhanh giao diện camera và các bộ lọc sẽ chuyển đổi vị trí cho nhau tạo sự thuận tiện khi thao tác trên camera cho người dùng.
  • Bên cạnh đó, khi chụp ảnh bạn vẫn còn có thể nghe nhạc. Đây là điều mà các hệ điều hành iOS trước không có được

Thông báo chỗ đậu xe từ Siri

5 tinh nang thu vi tren ios 10 (6)

Với các cảm biến trên iOS giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm được nơi gởi xe một cách dễ dàng nhờ vào cô trợ lý ảo Siri của mình đấy. Siri sẽ đo chính xác vị trí của bạn đang ở đâu để đưa ra vị trí thích hợp nhất cho bạn đậu xe. Chúc bạn có những trải nghiệm hấp dẫn trên iOS 10.!