4 gói cước 3G MobiFone theo ngày cực hấp dẫn

Tổng hợp 4 gói cước 3G MobiFone 1 ngày được chọn lựa, đăng ký nhiều nhất hiện nay, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc lựa chọn gói cước 3G ngày. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về 4 gói cước này bạn nhé.!

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone không thường xuyên thì sử dụng các gói 3G MobiFone theo ngày chính là sự lựa chọn tối ưu nhất và tiết kiệm được cước phí. Trong quá trình sử dụng khách hàng cần chú ý quản lý dung lượng data truy cập của mình để tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

goi 3g mobifone theo ngay

Đi tượng được tham gia các gói cước 3G MobiFone theo ngày:

  • Những gói 3G MobiFone theo ngày áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone.
  • Để biết thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không? Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn và hổ trợ về dịch vụ bạn nhé.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các số điện thoại tổng đài MobiFone, hãy gọi để giải được giải đáp thắc mắc bạn nhé.!

Thông tin về 4 gói cước 3G MobiFone theo ngày được lựa chọn nhiều nhất:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Cước phát sinh
D1 DK D1 gửi 999 8.000đ 150 MB  Miễn phí
D5 DK D5 gửi 999 5.000đ 1 GB 75đ/50KB
D7 DK D7 gửi 999 7.000đ 1,2 GB Miễn phí
D10 DK D10 gửi 999 10.000đ 1,5 GB 75đ/50KB

Các gói cước theo ngày của MobiFone sẽ phát sinh cước phí sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao với mức cước là 75đ/50KB, trừ gói D7 và gói D1. Tuy nhiên, tốc độ truy cập của các gói cước này khi hết dung lượng khuyến mãi là khá chậm. Vì thế, để kết nối được nhanh bạn có thể đăng ký một gói cước 3G khác hoặc cũng có thể mua thêm dung lượng 3G để phục vụ kết nối.

>>> Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G MobiFone để phục vụ nhu cầu truy cập internet tốc độ cao.

Sử dụng các gói cước 3G theo ngày của MobiFone sẽ giúp quý khách có thể kết nối Internet ngay khi cần thiết với mức cước phí tiết kiệm nhất. Với lượng data ưu đãi của từng gói ngoài việc giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng còn có thể mang đến cho bạn một không gian giải trí để giảm stress trên Internet.

Chúc quý khách đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả 4 gói cước 3G theo ngày của MobiFone!