3G MobiFone – Giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho điện thoại

3G MobiFone được biết đến là một dịch vụ đa tiện ích mang đến cho khách những những trải nghiệm hữu ích và thiết thực nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những tiện ích của dịch vụ để có thể tận dụng tối đa các tính năng từ dịch vụ để tiết kiệm tài khoản của mình mỗi tháng. Để giúp khách hàng luôn có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn nắm rõ các tính năng hữu ích của dịch vụ 3G MobiFone.

Dịch vụ 3G MobiFone mang đến cho khách hàng cơ hội xử lý công việc, giải trí, cập nhật thông tin nhanh chóng và liên lạc ngay trên điện thoại mỗi ngày. Chỉ cần chọn đúng gói cước 3G cho thuê bao của mình bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thật hữu ích. Hãy chọn 3G MobiFone – Giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho điện thoại của mình bạn nhé!

Đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại

Đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại

3G MobiFone – Giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho điện thoại

Dịch vụ 3G MobiFone mang đến cho khách hàng tính năng kết nối Internet ngay trên điện thoại. Nếu biết tận dụng tối đa tiện ích từ dịch vụ 3G của MobiFone bạn sẽ có được những phút liên lạc và giải trí với chi phí tiết kiệm nhất mỗi tháng.

Dịch vụ 3G MobiFone giúp bạn:

  • Check mail xử lý trao đổi công việc với bạn bè đồng nghiệp, đối tác,… một cách nhanh chóng ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
  • Thỏa sức giải trí với những video clip hot nhất hay trải nghiệm những bộ phim yêu thích với tốc độ đảm bảo nhất.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc mỗi tháng: Bạn có thể tận dụng tính năng nghe, gọi, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh với các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook,  … để luôn có những khoảnh khắc chia sẻ thú vị nhất cùng bạn bè và người thân của mình nhé!
  • Bạn có thể tận dụng data của các gói cước 3G MobiFone trọn gói để chia sẻ Internet cho nhiều thiết bị khác như laptop, ipad,… bằng cách phát wifi.
  • Bên cạnh đó 3G mobifone còn mang đến cho bạn một kho game online đặc sắc với vô vàn những trò chơi thú vị và hấp dẫn.

… Hãy cùng đăng ký 3G MobiFone và trải nghiệm bạn nhé!

Chia sẻ mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống cùng người thân với 3G MobiFone

Chia sẻ mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống cùng người thân với 3G MobiFone

Tổng hợp những gói cước 3G MobiFone 2016

MobiFone đã triển khai rất nhiều gói cước, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể chọn đăng ký 1 trong những gói cước sau:

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU ON MIU  gửi  9084 70.000 600 MB Miễn phí
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
M10 ON M10  gửi  9084 10.000 50 MB 25đ/50kB
M25 ON M25  gửi  9084 25.000 150 MB
M50 ON M50  gửi  9084 50.000 450 MB
BMIU ON BMIU gửi 9084 200.000 3 GB Miễn phí

Đăng ký ngay 3G MobiFone và trải nghiệm để luôn có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại mỗi tháng bạn nhé!

Chúc bạn luôn thoải mái khi sử dụng mạng di động MobiFone và chọn được cho mình giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho điện thoại với gói cước 3G MobiFone tốt nhất!