3 cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone

Lỗi giật lag trên điện thoại iPhone là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng điện thoại. Đặc biệt với những thiết bị đã cũ thì lỗi này còn xảy ra thường xuyên hơn. Và đây cũng chính là một trong những điều khiến người dùng không hài lòng, bài viết này sẽ giúp bạn có thể chủ động khắc phục tình trạng trên với 3 cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone.

cach-sua-loi-giat-lag-tren-iphone-6

3 cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị là cách phổ biến và giúp bạn có thể khắc phục lỗi nhanh nhất.

cach-sua-loi-giat-lag-tren-iphone-0

Bạn cần tắt thiết bị bằng cách bấm nút nguồn trong vài giây cho đến khi bạn thấy thanh trượt màu đỏ xuất hiện, trượt sang phải và chờ thiết bị tắt hẳn. Chờ vài giây và bạn thực hiện bật lại thiết bị.

Cách 2: Đóng tất cả các ứng dụng để sử lỗi

Mở quá nhiều ứng dụng trong cùng 1 thời điểm cũng dễ dẫn đến tình trạng giật, lag. Bạn nên tắt những ứng dụng chưa dùng tới để máy chạy mượt hơn.

cach-sua-loi-giat-lag-tren-iphone-3

Bạn nhấn nút Home 2 lần, lúc này hệ thống sẽ hiển thị những ứng dụng đã được mở. Để đóng ứng dụng không cần thiết bạn hãy chọn ứng dụng đó và vuốt lên phía trên.

Cách 3: Dọn dẹp trình duyệt

Dọn dẹp ứng dụng sẽ giúp  xoá cookie và lịch sử Safari sẽ giải phóng được bộ nhớ iPhone và với không gian lưu trữ nhiều hơn thiết bị của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn

cach-sua-loi-giat-lag-tren-iphone-4

Bạn thực hiện như sau: vào Setting (Cài đặt) >>> tìm chọn Safari >>>  Clear History and Website Data (Xóa lịch sử và dữ liệu Website). Tiếp theo bạn bấm “Xóa lịch sử và dữ liệu” để xác nhận.

Trên đây là 3 cách hướng dẫn khắc phục lỗi giật, lag trên điện thoại iPhone vô cùng hữu ích mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Hãy chủ động khắc phục lỗi không mong muốn để có thể sử dụng điện thoại hiệu quả và mượt mà hơn bạn nhé!