2 bước cài bài hát nhạc chờ Funring Mobifone theo sở thích

Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone là một trong những dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, làm sao để cài bài hát nhạc chờ theo ý muốn là một trong những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhằm giúp khách hàng có thể cài đặt bài hát mình yêu thích một cách nhanh chóng nhất Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 bước cài bài hát nhạc chờ Funring Mobifone theo sở thích.

Cài bài hát nhạc chờ tưởng chừng là một trong những thao tác rất phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa để có thể chọn được bài hát nhạc chờ theo ý muốn chỉ với 2 bước đơn giản. Và với cách làm này chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã có thể cài đặt thành công bản nhạc yêu thích làm nhạc chờ thay thế tiếng chuông “tút tút” mặc định của nhà mạng cho điện thoại của mình. Giai điệu của bài hát nhạc chờ sẽ mang đến hứng khởi cho bạn và người gọi trong mỗi cuộc chuyện trò.

Cài đặt bài hát nhạc chờ Funring yêu thích chỉ với 2 bước đơn giản

Cài đặt bài hát nhạc chờ Funring yêu thích chỉ với 2 bước đơn giản

2 bước cài bài hát nhạc chờ Funring Mobifone theo sở thích

Bạn muốn thay thế tiếng chuông mặc định chói tai bằng những giai điệu yêu thích thể hiện phong cách, cá tính hay tình cảm của mình thì chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau.

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ theo cú pháp ON NC gửi 9084.
  • Bước 2: Cài đặt bài hát nhạc chờ theo ý thích: CHON Tên-bài-hát-muốn-cài-đặt gửi 9224.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản và vô cùng dễ nhớ là bạn đã có thể cài đặt thành công bài hát nhạc chờ theo ý thích cho thuê bao của mình chỉ trong vòng 1 phút.

Trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ Mobifone với những tính năng hấp dẫn

Trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ Mobifone với những tính năng hấp dẫn

Thông tin chi tiết về dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

  • Cước phí dịch vụ: 12.000đ/30 ngày.
  • Cước phí bài hát: 3000đ/30 ngày và 5000đ/60 ngày.
  • Bạn có thể cài nhiều bài hát nhạc chờ cho bộ sưu tập của mình thêm đa dạng.
  • Dịch vụ nhạc chờ và bài hát nhạc chờ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.  Để hủy dịch vụ bạn soạn HUY gửi 9224.

Cài đặt bài hát nhạc chờ theo ý thích chưa bao giờ đơn giản như vậy chỉ cần 2 bước. Bạn yêu thích bài hát nào? Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của Dichvudidong.vn để mang đến sự mới lạ và độc đáo cho tiếng chuông chờ của mình nhé!

Chúc bạn cài đặt thành công bài hát nhạc chờ Funring Mobifone yêu thích cho thuê bao của mình và luôn có những cuộc trò chuyện đầy hứng khởi với bạn bè người thân cùng những giai điệu yêu thích!